Phần mềm : Symantec : Bảo mật Norton

Symantec Norton Security

phiên bản
(tính đến ngày 5/6/2016)
2016
nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiTiện ích

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • SONAR Behavioral Protection phát hiện các dấu hiệu cho thấy một tệp nguy hiểm và chặn virus, phần mềm gián điệp, sâu và các phần mềm độc hại khác
  • Tải xuống Thông tin chi tiết giúp bạn không tải xuống các tệp PC từ các trang web có điểm danh tiếng thấp
  • Norton Community Watch thu thập thông tin từ hàng triệu người dùng Norton để bảo vệ mạnh mẽ hơn
  • Nhận thức vị trí cho phép bạn điều chỉnh mức độ sản xuất tùy thuộc vào nơi bạn đang sử dụng máy tính của mình

Symantec Norton Security là bộ bảo mật Internet thay thế các chương trình trước đó là "Norton Antivirus" và "Norton Internet Security". Nó bảo vệ máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng khỏi phần mềm độc hại và các cuộc tấn công Internet. Phần mềm yêu cầu phí đăng ký hàng năm bảo vệ tối đa 5 thiết bị.

Norton Security cung cấp các công nghệ theo dõi mối đe dọa và SONAR để bảo vệ 24/7. Phần mềm kết hợp phản hồi từ hàng triệu người dùng Norton để xác định các mối đe dọa đến, chẳng hạn như vi-rút, phần mềm gián điệp, Ngựa thành trojan, giun, chương trìnhrootkit, để ngăn chặn chúng. Bảo vệ của Norton Security luôn được cập nhật, đảm bảo tải xuống tự động và cài đặt các bản cập nhật sản phẩm và tính năng, ngay cả khi bạn không sử dụng thiết bị của mình.

Trong khi một số ứng dụng sử dụng một lượng lớn tài nguyên hệ thống, Norton Security thực thi với một dấu chân nhỏ. Do đó, phần mềm có tác động tối thiểu đến hệ thống thời gian chạy hiệu suất và khởi động tốc độ. Điều này có thể một phần là do Bảo vệ Tính dễ tổn thương của Norton Security, nơi định vị các khu vực dễ bị tổn thương nhất của hệ thống và quét các khu vực thường bị nhiễm, sau đó phân bổ hiệu quả tài nguyên hệ thống đến những nơi có mối đe dọa tiềm năng cao nhất.

Norton Security chủ yếu được cài đặt trên các thiết bị gia đình, bao gồm máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng cũng được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ. Người dùng được hưởng lợi từ bảo vệ hệ thống tổng thể, bảo vệ các thiết bị khỏi virus, phần mềm gián điệpvà các mối đe dọa độc hại khác. Phần mềm cũng bảo vệ các thiết bị chống lại các lỗ hổng và điểm yếu nằm trong các ứng dụng thường được sử dụng. Norton Security là một giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ máy tính của người dùng gia đình.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.LUE - Tệp nhật ký Norton LiveUpdate

Các phần mở rộng tệp khác được Symantec Norton Security 2016 sử dụng

Các loại tệp được hỗ trợ
.RELNorton Nhật ký bảo mật Internet
.SCATập tin quét Norton AntiVirus
Định dạng tệp liên quan bổ sung
.BPSTập tin virus BPS
.EZTTập tin sâu độc hại EZT
.CẬP NHẬT TRỰC TIẾPTập tin Symantec LiveUpdate
.THÔNG TIN NGƯỜI DÙNGTập tin hồ sơ người dùng Norton AntiVirus
.VCPREFTập tin tùy chọn Norton Antivirus
.VIRTệp bị nhiễm vi-rút

Cập nhật: Có thể 6, 2016