Phần mềm : Nụ cười : TextExpander

Nụ cười TextExpander

phiên bản
(tính đến ngày 12/16/2016)
6
nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiNăng suất

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Lưu văn bản và hình ảnh thường được sử dụng dưới dạng đoạn trích
  • Đồng bộ đoạn trên thiết bị của bạn
  • Sửa lỗi chính tả trong nhiều ngôn ngữ

Smile TextExpander là một tiện ích cho phép bạn tạo các phím tắt cho văn bản thường được sử dụng như thông tin liên hệ, mã, chữ ký email hoặc khẩu hiệu của công ty. Chương trình đồng bộ đoạn mã trên tất cả các thiết bị của bạn, cho phép bạn chia sẻ đoạn mã với đồng nghiệp, sửa lỗi chính tả trong nhiều ngôn ngữ và cung cấp các tính năng mã hóa hữu ích.

TextExpander cho phép bạn lưu các đoạn văn bản (bao gồm cả hình ảnh và liên kết) và gán chữ viết tắt cho chúng để khi bạn nhập các chữ viết tắt, chương trình sẽ chèn văn bản hoặc hình ảnh được chỉ định để giảm thời gian gõ của bạn. Sau khi bạn thêm một đoạn, TextExpander sẽ lưu nó vào bộ lưu trữ đám mây của nó và đồng bộ hóa nó trên tất cả các thiết bị tương thích của bạn thông qua tài khoản người dùng của bạn. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ đoạn trích với những người dùng khác trong tổ chức của bạn và cung cấp cho bạn các công cụ để quản lý các đặc quyền của họ khi chỉnh sửa chúng. TextExpander cũng sửa lỗi chính tả trong một số ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Phần mềm giúp dễ dàng thêm các đoạn mã mới bằng cách cung cấp các đề xuất trong khi bạn làm việc khi nhận ra rằng bạn nhập cùng một văn bản nhiều lần. Điều này hữu ích trong một số trường hợp bao gồm cả khi bạn duyệt web và điền thông tin vào các biểu mẫu. TextExpander có thể lưu thông tin của bạn và điền vào các biểu mẫu trong tương lai để tiết kiệm thời gian. Tiện ích không giới hạn chỉ lưu thông tin liên lạc cơ bản. Nó cũng đi kèm với một số tính năng mã hóa cơ bản để tạo tập lệnh và viết HTML và CSS.

TextExpander là một công cụ hữu ích để làm việc hiệu quả hơn tại văn phòng hoặc đơn giản là duyệt web tại nhà. Nó hoạt động trên các chương trình và thiết bị khác nhau và cung cấp các tính năng hữu ích để quản lý các đoạn đã lưu của bạn. Chương trình không phải là một điều cần thiết bằng bất kỳ phương tiện nào nhưng nếu bạn quan tâm đến việc trở thành người dùng máy tính hiệu quả hơn, Smile TextExpander sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.TEXTEXPANDERSettings - Tệp cài đặt TextExpander

Các phần mở rộng tệp khác được sử dụng bởi Smile TextExpander 6

Các loại tệp được hỗ trợ
.TEXTEXPANDERTệp cài đặt TextExpander

Cập nhật: ngày 16 tháng 2016 năm XNUMX