Phần mềm : bóng : Cổng giấy

Cổng giấy Nuance

phiên bản
(tính đến ngày 4/8/2014)
14
Nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiNăng suất

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Chuyển đổi tài liệu trên giấy thành tệp PDF có thể tìm kiếm
  • Lưu trữ an toàn tài liệu trên đám mây với PaperPort mọi nơi
  • Công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR)
  • Tổ chức tài liệu và khả năng tìm kiếm
  • Công nghệ cải tiến máy quét (SET)
  • Lưu hồ sơ máy quét

Nuance PaperPort là một chương trình quản lý tài liệu Windows được sử dụng để quét, sắp xếp và tìm kiếm tài liệu. PaperPort cho phép người dùng loại bỏ giấy và lưu trữ các tài liệu quan trọng ở định dạng điện tử. Phần mềm hiện bao gồm PaperPort Anywhere, dịch vụ đám mây để lưu trữ tài liệu an toàn qua Internet.

PaperPort có thể tạo PDF. tài liệu từ bản sao giấy. Sử dụng nhận dạng ký tự quang học độc quyền của Nuance (OCR) công nghệ, PaperPort có thể nhập hình ảnh được quét, nhận dạng thông minh văn bản của nó và tạo một tài liệu mới với văn bản kết quả. Điều này cho phép người dùng nhập và tìm kiếm kỹ thuật số bản sao các tài liệu giấy, chẳng hạn như thư, bài tập của trường, biểu mẫu thuế, tài liệu pháp lý, biên lai và hóa đơn. PaperPort bao gồm PaperPort Anywhere, một dịch vụ đám mây để lưu trữ an toàn các tài liệu được quét qua Internet. Dịch vụ tích hợp trực tiếp với PaperPort và cho phép người dùng xem tài liệu của họ ở bất cứ đâu. PaperPort cũng bao gồm hỗ trợ iPhone, iPad và Android để xem tài liệu trên đám mây.

Không gian làm việc PaperPort cung cấp nhiều phối cảnh, bao gồm tính năng điều hướng để xem trước và duyệt tài liệu. Phối cảnh quét cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt quét và tạo hình ảnh tài liệu, được lưu dưới dạng .Max các tập tin. Phần mềm hỗ trợ nhiều loại máy quét, chẳng hạn như máy in tất cả trong một, máy quét di động và máy quét để bàn. PaperPort cho phép người dùng lưu cài đặt hồ sơ cho mỗi máy quét, giúp đảm bảo tính thống nhất giữa các lần quét. Người dùng cũng có thể lưu các tùy chọn Công nghệ cải tiến máy quét (SET), giúp làm thẳng, cắt, xoay và nâng cao tài liệu để có chất lượng tối ưu.

Nuance PaperPort hỗ trợ văn phòng tại nhà và người dùng doanh nghiệp nhỏ hợp nhất và sắp xếp các tài liệu giấy của họ. Nó giúp người dùng giảm sự lộn xộn giấy, chi phí thấp hơn và xác định thông tin quan trọng nhanh hơn. Mặc dù có nhiều cách khác nhau mà người dùng có thể chọn để không cần giấy tờ, Nuance PaperPort làm cho nó trở thành một quy trình mượt mà hơn.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.Max - Tài liệu quét PaperPort

Các phần mở rộng tệp khác được sử dụng bởi Nuance PaperPort 14

Các loại tệp được hỗ trợ
. BmpTệp hình ảnh Bitmap
. GifTệp định dạng trao đổi đồ họa
. JPGHình ảnh JPEG
.MaxTài liệu quét OmniPage
.MaxTài liệu quét PaperPort
PDF.Tệp định dạng tài liệu di động
TIF.Tập tin hình ảnh được gắn thẻ
Định dạng tệp liên quan bổ sung
.DCXTập tin cọ vẽ nhiều trang của Zsoft
.HTMTệp ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản
.HTMLTệp ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản
.JPEHình ảnh JPEG
.JPEGHình ảnh JPEG
.PTNTập tin hình thu nhỏ PaperPort
. TIFFĐịnh dạng tệp hình ảnh được gắn thẻ
.XMLTệp XML

Cập nhật: Tháng 4 8, 2014