Phần mềm : microsoft : Word cho iOS

Microsoft Word cho iOS

phiên bản
(tính đến ngày 8/1/2019)
2
Nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiNăng suất

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Hỗ trợ các định dạng DOCX và DOC
  • Chèn văn bản, hình ảnh, hình dạng, bảng, biểu đồ, v.v.
  • Truy cập và chia sẻ tài liệu thông qua OneDrive, iCloud và Dropbox
  • Xem tài liệu của bạn trong bố cục thực hoặc bố cục dễ đọc

Microsoft Word cho iOS là một ứng dụng được sử dụng để tạo và chỉnh sửa tài liệu. Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft Office 365 để chỉnh sửa tài liệu. Nếu không có đăng ký, bạn chỉ có thể xem các tài liệu.

Word cho iOS được sử dụng để tạo và chỉnh sửa tài liệu cho mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng DOCX và DOC và cung cấp cho bạn nhiều khả năng định dạng giống nhau của phiên bản máy tính để bàn. Bạn có thể chèn hình ảnh, hình dạng, bảng, biểu đồ và phương trình vào tài liệu của bạn. Bạn cũng có thể truy cập và chia sẻ tài liệu Word của mình thông qua nhiều con đường bao gồm email, OneDrive, iCloud, Dropbox và SharePoint.

Ứng dụng đi kèm với các khả năng đặc biệt hướng đến iPhone và iPad của bạn. Bạn có thể xem tài liệu của mình theo bố cục thực hoặc bố cục dễ đọc được thiết kế cho màn hình điện thoại di động của bạn. Mọi chỉnh sửa bạn thực hiện đối với tài liệu của mình đều được phản ánh trên tất cả các thiết bị của bạn thông qua OneDrive, cho phép bạn tiếp tục công việc bạn đã bắt đầu trên một thiết bị khác. Bạn không phải lo lắng về việc mất công việc khi đang di chuyển, vì ứng dụng sẽ tự động lưu tài liệu của bạn.

Word cho iOS mang phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp lên nền tảng iOS. Nó đi kèm với nhiều tính năng quen thuộc của phiên bản Word dành cho máy tính để bàn và cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu khi đang di chuyển. Microsoft Word cho iOS là trình xử lý văn bản iOS tốt nhất cho chủ sở hữu thuê bao Office 365. Tuy nhiên, nếu bạn không có đăng ký các ứng dụng khác, chẳng hạn như trang or OfficeSuite Pro sẽ là một lựa chọn tốt hơn để chỉnh sửa tài liệu của bạn.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

. DOCX - Tài liệu XML mở Microsoft Word

Các phần mở rộng tệp khác được Microsoft Word cho iOS 2 sử dụng

Các loại tệp được hỗ trợ
DOC.Tài liệu Microsoft Word
. JPGHình ảnh JPEG
. PNGĐồ họa mạng di động
Định dạng tệp liên quan bổ sung
.JPEGHình ảnh JPEG

Cập nhật: Tháng 8 1, 2019