Phần mềm : microsoft : Từ dành cho Android

Microsoft Word cho Android

phiên bản
(tính đến ngày 8/1/2019)
16
Nền tảng
giấy phépphần mềm miễn phí
Phân loạiNăng suất

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Hỗ trợ các định dạng DOCX và DOC
  • Chèn văn bản, hình ảnh, bảng, biểu đồ, phương trình, v.v.
  • Chọn từ một loạt các mẫu tài liệu
  • Truy cập và chia sẻ tài liệu thông qua OneDrive, Google Drive và Dropbox

Microsoft Word cho Android là một ứng dụng được sử dụng để tạo và chỉnh sửa tài liệu Word. Nó được thiết kế như là một bổ sung cho Từ phiên bản máy tính để bàn cho điện thoại và máy tính bảng Android.

Trình xử lý văn bản hỗ trợ các định dạng DOCX và DOC tiêu chuẩn công nghiệp. Giao diện xuất hiện tương tự như phiên bản máy tính để bàn và cung cấp cho bạn nhiều khả năng định dạng giống nhau của phiên bản máy tính để bàn, đảm bảo rằng tài liệu của bạn sẽ xuất hiện giống nhau bất kể thiết bị bạn sử dụng để chỉnh sửa. Ứng dụng cho phép bạn chèn văn bản, hình ảnh, bảng, hình dạng, phương trình và biểu đồ vào tài liệu của bạn. Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các mẫu để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc trên đường đi.

Word cho Android cho phép bạn truy cập và chia sẻ tài liệu của mình qua email, OneDrive, Google Drive, SharePoint và Dropbox. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi làm việc trên một tài liệu trên thiết bị Android của mình, bạn có thể tiếp tục làm việc trên máy tính của mình vì mọi chỉnh sửa được thực hiện đối với tài liệu của bạn được phản ánh trên tất cả các thiết bị của bạn thông qua đồng bộ hóa OneDrive.

Word cho Android chủ yếu được sử dụng bởi người dùng Word có đăng ký Office 365, được yêu cầu để tạo và chỉnh sửa tài liệu. Bạn vẫn có thể xem tài liệu mà không cần đăng ký nhưng phần lớn chức năng bị giữ lại. Miễn là bạn có đăng ký Office 365, Microsoft Word cho Android là công cụ bắt buộc để chỉnh sửa tài liệu Word khi đang di chuyển.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

. DOCX - Tài liệu XML mở Microsoft Word

Các phần mở rộng tệp khác được Microsoft Word sử dụng cho Android 16

Các loại tệp được hỗ trợ
DOC.Tài liệu Microsoft Word
. JPGHình ảnh JPEG
Định dạng tệp liên quan bổ sung
.JPEGHình ảnh JPEG

Cập nhật: Tháng 8 1, 2019