Phần mềm : microsoft : PowerPoint cho Android

Microsoft PowerPoint cho Android

phiên bản
(tính đến ngày 12/16/2015)
1
Nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiNăng suất

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Hỗ trợ các định dạng PPTX và PPT
  • Cung cấp các mẫu phong phú
  • Cho phép bạn chèn hình ảnh, bảng, hộp văn bản và biểu đồ
  • Cung cấp cho bạn các công cụ để giúp bạn trình bày

Microsoft PowerPoint là một ứng dụng được sử dụng để xem, tạo và chỉnh sửa bản trình bày trên thiết bị Android. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft Office 365 của mình để tạo hoặc chỉnh sửa bản trình bày, nếu không bạn chỉ có thể xem bản trình bày PowerPoint.

Ứng dụng hỗ trợ các định dạng PPTX và PPT và có bố cục và khả năng quen thuộc như phiên bản máy tính để bàn. Bạn có thể bắt đầu với một trong các mẫu của PowerPoint hoặc từ đầu. Ứng dụng cho phép bạn chèn bảng, hộp văn bản, hình ảnh và biểu đồ và cho phép bạn thêm flare vào bản trình bày của mình với nhiều phông chữ, hình động, chuyển tiếp và SmartArt.

Bạn có thể chia sẻ bản trình bày của mình với người khác bằng cách gửi email một siêu liên kết hoặc tệp đính kèm. PowerPoint cũng cho phép bạn truy cập các bản trình bày của mình từ OneDrive, Google Drive, SharePoint và Dropbox.

PowerPoint cho Android cung cấp cho bạn nhiều khả năng giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn và cho phép bạn dễ dàng chia sẻ bản trình bày của mình với người khác. Nếu bạn có phiên bản PowerPoint trên máy tính để bàn và muốn hoạt động từ thiết bị Android của mình, bạn nên sử dụng Microsoft PowerPoint cho Android.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.PPTX - Trình bày XML mở PowerPoint

Các phần mở rộng tệp khác được Microsoft PowerPoint cho Android 1 sử dụng

Các loại tệp được hỗ trợ
. JPGHình ảnh JPEG
. PNGĐồ họa mạng di động
PPTPowerPoint Presentation
Định dạng tệp liên quan bổ sung
.JPEGHình ảnh JPEG

Cập nhật: ngày 16 tháng 2015 năm XNUMX