Phần mềm : Malwarebytes : Chống phần mềm độc hại

Malwarebytes Anti-Malware

phiên bản
(tính đến ngày 5/9/2018)
cao cấp
Nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiTiện ích

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Dọn dẹp máy tính bị nhiễm bệnh
  • Ngăn ngừa nhiễm phần mềm độc hại trong tương lai
  • Chặn các trang web độc hại
  • Quét các mối đe dọa hoạt động mà không làm chậm máy tính của bạn

Malwarebytes Anti-Malware là phần mềm bảo mật dành cho Windows, chuyên chặn phần mềm độc hại. Nó dọn dẹp các máy tính bị nhiễm, ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai và chặn các trang web nguy hiểm. Nó đã được sáp nhập vào phiên bản cao cấp của Malwarebytes và không còn có sẵn như là một chương trình bảo mật riêng biệt.

Phần mềm chống phần mềm độc hại loại bỏ các loại phần mềm độc hại khác nhau, bao gồm phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo khỏi các máy tính bị nhiễm và ngăn ngừa lây nhiễm trong tương lai. Nó chặn cửa sổ bật lên và chuyển hướng trình duyệt và quét máy tính của bạn mà không làm chậm máy, cung cấp chế độ Hyper Scan để phân tích nhanh hơn, chỉ nhắm vào các mối đe dọa hoạt động. Anti-Malware cũng đi kèm với công nghệ tắc kè hoa phòng thủ để ẩn khỏi phần mềm độc hại đang tìm cách chấm dứt hoặc sửa đổi phần mềm bảo mật.

Anti-Malware là một trong những chương trình bảo mật dễ sử dụng hơn có sẵn để bảo vệ PC của bạn, nhưng, nó không cung cấp gần như nhiều tính năng bảo mật như các chương trình bảo mật khác, chẳng hạn như Bitdefender Antivirus Plus or Kaspersky Anti-Virus. Tuy nhiên, Anti-Malware đã được hợp nhất với Chống khai thác vào phiên bản cao cấp của Malwarebytes, biến nó thành một giải pháp bảo mật hoàn chỉnh hơn.

Các loại tệp được hỗ trợ

Malwarebytes Anti-Malware không có loại tệp được hỗ trợ.


Cập nhật: Có thể 9, 2018