Phần mềm : Phần mềm cá nhân : Tổng số thiết kế nhà 3D Deluxe

Phần mềm cá nhân Total 3D Home Design Deluxe

phiên bản
(tính đến ngày 12/14/2016)
11
Nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiNăng suất

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Trình thiết kế sơ đồ tầng cho phép bạn kéo và thả các khối SmartRoom
  • Hơn 1,000 kế hoạch nhà mẫu cho phép bạn bắt đầu thiết kế của mình
  • Công cụ thiết kế 3D giúp bạn hình dung dự án của mình và ước tính chi phí

Phần mềm cá nhân Total 3D Home Design Deluxe là một ứng dụng được sử dụng để thiết kế và trực quan hóa nội thất và ngoại thất của một ngôi nhà mới hoặc sửa sang lại. Nó được đóng gói với một loạt các công cụ để xây dựng kế hoạch sàn, thiết kế bố trí phòng và trực quan hóa không gian.

Chương trình đi kèm với một nhà thiết kế sơ đồ tầng cho phép bạn kéo và thả Khối SmartRoom để tạo bố cục của một căn phòng với các vật thể được mã hóa màu để xác định các thiết bị, đồ nội thất, cửa ra vào, cửa sổ, v.v. Bạn có thể bắt đầu từ đầu hoặc bắt đầu từ một trong hơn 1,000 kế hoạch nhà mẫu của chương trình. Total 3D Home Design Deluxe cũng cho phép bạn quét và theo dõi các bản thiết kế của ngôi nhà hiện tại của bạn cho các công việc tu sửa.

Ứng dụng này cung cấp một bộ công cụ thiết kế 3D. Bạn có thể chọn từ rất nhiều kiểu dáng và thiết kế của cửa ra vào, cửa sổ, thiết bị, tủ, mặt bàn, sàn, giấy dán tường, sơn, thiết bị chiếu sáng, và vòi. Trong khi thử các kết hợp khác nhau, bạn có thể hình dung các không gian được thiết kế của mình ở chế độ 3D. Chương trình cũng cho phép bạn nhập hình ảnh của các không gian trong đời thực của bạn để trực quan hóa việc tu sửa và ước tính chi phí nguyên vật liệu và lao động để theo dõi ngân sách của bạn.

Total 3D Home Design Deluxe chủ yếu được các chủ nhà sử dụng để tu sửa nhà cửa, thiết kế những ngôi nhà mơ ước và trang trí phòng. Nó là một công cụ hữu ích để trực quan hóa và quản lý các dự án của bạn, cũng như ước tính chi phí. Tuy nhiên, nó đòi hỏi thời gian để làm quen với các công cụ của nó và khó điều hướng, điều này làm cho một số yếu tố thiết kế trở nên khó khăn. Nhưng Personal Software Total 3D Home Design Deluxe có sẵn với mức giá thấp khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người có ngân sách thiết kế lại hoặc thiết kế chặt chẽ.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.THL - Tổng tệp thiết kế nhà 3D

Các phần mở rộng tệp khác được sử dụng bởi Phần mềm Cá nhân Total 3D Home Design Deluxe 11

Các loại tệp được hỗ trợ
.JPEGHình ảnh JPEG
. PNGĐồ họa mạng di động

Cập nhật: ngày 14 tháng 2016 năm XNUMX