Phần mềm : IMSI : DesignCAD

IMSI DesignCAD

phiên bản
(tính đến ngày 9/24/2019)
2019
Nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiĐồ họa

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Công cụ vẽ và đo kích thước 2D
  • Hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp công nghiệp, bao gồm DWG và DXF
  • Menu thông minh và điều khiển lớp

IMSI DesignCAD là một CAD chương trình được sử dụng để phác thảo thiết kế 2D. Ứng dụng đi kèm với một loạt các công cụ để tạo bản vẽ kiến ​​trúc, bố trí kỹ thuật, bộ phận cơ khí, thiết kế cảnh quan và các yếu tố khác liên quan đến CAD.

DesignCAD hỗ trợ các tệp vẽ DCD và DC cùng với các tệp DWG, DXF, WMF, HPGL, XYZ, JPG, BMP, TIF, TGA, PNG, GIF và PCX. Bạn cũng có thể xuất thiết kế của mình sang một số định dạng tệp khác nhau, bao gồm DWG, DXF, RIB, WPG, WMF, HPGL, PDF và SKP. DesignCAD cung cấp hàng trăm công cụ để vẽ và chỉnh sửa thiết kế của bạn. Bạn có thể vẽ các đường, vòng cung, vòng tròn và mặt phẳng, đặt góc và tọa độ kích thước và thao tác văn bản.

Ngoài nhiều công cụ, DesignCAD có các lớp có thể bật và tắt để cho phép bạn xem các yếu tố cụ thể của bản vẽ. Bạn cũng có thể khóa các lớp này để bạn không thực hiện bất kỳ chỉnh sửa ngoài ý muốn nào trên chúng. Menu thông minh là một tính năng hữu ích khác được DesignCAD cung cấp cho phép bạn giảm sự lộn xộn của menu trên màn hình và thêm các công cụ bạn làm việc với hầu hết.

DesignCAD được sử dụng trong các ngành nghề khác nhau bao gồm kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thầu, họa sĩ minh họa, cũng như giáo viên, sinh viên và người có sở thích. Ứng dụng đi kèm với một lượng lớn các công cụ vẽ và chỉnh sửa, chức năng quản lý lớp và khả năng xây dựng hình học. Nó không dễ sử dụng như quảng cáo nhưng nếu bạn có ngân sách eo hẹp và sẵn sàng học IMSI DesignCAD là một lựa chọn tốt để tạo bản vẽ kiến ​​trúc và bố cục kỹ thuật.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.DCD - Bản vẽ DesignCAD

Các phần mở rộng tệp khác được IMSI DesignCAD 2019 sử dụng

Các loại tệp được hỗ trợ
. BmpTệp hình ảnh Bitmap
.DCTập tin thiết kế DesignCAD
.DWGTệp cơ sở dữ liệu bản vẽ AutoCAD
.DXFVẽ Định dạng Tệp Định dạng
. GifTệp định dạng trao đổi đồ họa
.HPGLTập tin vẽ đồ họa ngôn ngữ đồ họa HP
. JPGHình ảnh JPEG
.PCXTập tin hình ảnh Bitmap
. PNGĐồ họa mạng di động
TIF.Tập tin hình ảnh được gắn thẻ
.WMFSiêu dữ liệu Windows

Cập nhật: Tháng 9 24, 2019