Phần mềm : Electronic Arts : Sims 4

Nghệ thuật điện tử The Sims 4

phiên bản
(tính đến ngày 10/12/2018)
Các mùa
nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạichơi game

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Sim thông minh hơn với những cảm xúc phức tạp hơn
  • Trải nghiệm mới cho sim gặp phải
  • Nhiều cơ hội quan hệ để phát triển
  • Các mặt hàng theo mùa, chẳng hạn như trang phục và trang trí Halloween

Nghệ thuật điện tử Sims 4 là phần thứ tư của thương hiệu Sims nổi tiếng, nơi bạn có thể tạo ra "sims" độc đáo của con người, xây dựng nhà cửa, phát triển mối quan hệ và khám phá thế giới. Nó có thể được mở rộng với nhiều gói mở rộng và trò chơi với gói mở rộng "Mùa" gần đây nhất giới thiệu thời tiết và mùa và trang phục mới.

The Sims 4 là phần tiếp theo của The Sims 3 và đi kèm với vô số sự xuất hiện, tính cách và cảm xúc mới cho sims. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều tùy chọn hơn khi tùy chỉnh nhà, giúp sim của bạn gặp gỡ những trải nghiệm mới và phát triển các mối quan hệ khác nhau với các sim khác.

Trò chơi có các thế giới Willow Creek và Oasis Springs, mỗi thế giới cung cấp nhiều khu phố và nhiều khu phố. Bạn có thể hướng dẫn một sim qua bảy giai đoạn cuộc sống, bao gồm em bé, trẻ mới biết đi, trẻ em, thiếu niên, thanh niên, người lớn và người cao tuổi. Và tất nhiên, bạn có thể mua và xây dựng tất cả các loại mặt hàng để nâng cao cuộc sống của sims của bạn.

The Sims 4 nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều của cả người hâm mộ và giới phê bình khi được phát hành vào năm 2014. Nếu bạn đã là một phần của thế giới Sims, The Sims 4 đi kèm với đủ các tính năng mới để đáp ứng sự thèm ăn của bạn. Tuy nhiên, nó không cung cấp đủ các tiến bộ để trở thành một sản phẩm nổi bật trong sê-ri, hoặc đủ hấp dẫn trò chơi để người ngoài Sim muốn tham gia vào thế giới.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.PACKAGE - Tập tin gói trò chơi nghệ thuật điện tử

Các phần mở rộng tập tin khác được sử dụng bởi Electronic Arts The Sims 4 Mùa

Các loại tệp được hỗ trợ
.TIẾT KIỆMLưu tập tin Sims 4
.TS4SCRIPTLưu trữ tập lệnh Sims 4

Cập nhật: Tháng mười 12, 2018