Phần mềm : Tệp DLL : Khách hàng

DLL-Files.com Client

phiên bản
(tính đến ngày 9/19/2016)
2
Nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiTiện ích

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Sửa lỗi DLL trên máy tính của bạn
  • Định vị tệp DLL từ kho lưu trữ lớn của nó
  • Tự động tải xuống và cài đặt các tập tin DLL
  • Cho phép khôi phục các thay đổi của DLL
  • Cung cấp giao diện dễ sử dụng

DLL-Files.com Client là một chương trình được sử dụng để sửa lỗi DLL trong Windows. Khi các tệp DLL bị thiếu hoặc bị hỏng khiến máy tính của bạn gặp trục trặc, DLL-Files.com Client giúp bạn định vị và cài đặt các tệp DLL thích hợp để khắc phục sự cố.

Giao diện dễ sử dụng của máy khách cho phép bạn tìm kiếm kho lưu trữ lớn trên đám mây để thay thế các tệp DLL bị thiếu hoặc bị hỏng. Nó trả về các tệp DLL thích hợp nhất dựa trên truy vấn của bạn và hệ thống bạn đang chạy. Kết quả bao gồm tên tệp DLL và mô tả với một liên kết để cài đặt tệp. Từ đó, bạn có thể chọn để máy khách tự động cài đặt nó trên máy tính của bạn để bạn không phải tự cài đặt nó.

Giao diện cũng cho phép bạn chuyển từ chế độ xem đơn giản sang nâng cao để chọn các tùy chọn cài đặt nâng cao hơn cho tệp DLL. Nếu bạn nhận ra mình đã cài đặt sai tệp hoặc xảy ra sự cố sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng tính năng khôi phục của chương trình để hoàn tác hành động của mình.

DLL-Files.com Client là một công cụ hữu ích khi bạn gặp phải lỗi DLL trên máy tính của mình. Nó cung cấp một trải nghiệm đơn giản trong đó bạn có thể tìm kiếm các tệp DLL và cài đặt chúng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Phần mềm cũng cung cấp giấy phép trọn đời bao gồm hỗ trợ kỹ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản sửa lỗi cho (các) lỗi DLL của mình, thì DLL-Files.com Client là một giải pháp tuyệt vời.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

DLL. - Thư viện liên kết động

Cập nhật: Tháng 9 19, 2016