Phần mềm : Dave Dribin : MAME OS X

MAME OS X

phiên bản
(tính đến ngày 11/18/2016)
0.135
Nền tảng
giấy phépphần mềm miễn phí
Phân loạichơi game

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Thi đua hàng ngàn game arcade
  • Lưu các trò chơi yêu thích
  • Cung cấp hiệu ứng hình ảnh

MAME OS X là cổng OS X của MAME Trình giả lập (Nhiều máy chơi arcade). Nó được sử dụng để mô phỏng các game arcade cũ như Pacman, NBA Jam, Street Fighter, X-Men và 1942.

Để chơi trò chơi với MAME OS X, bạn cần có ROM từ các trò chơi arcade gốc. MAME OS X cũng mô phỏng phần cứng trò chơi bao gồm bộ vi xử lý, chip âm thanh và đồ họa. MAME OS X cung cấp nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như khả năng lưu các trò chơi yêu thích của bạn, kích hoạt hiệu ứng hình ảnh để phù hợp với trò chơi và giao diện đơn giản và gọn gàng để chơi trò chơi.

MAME OS X chủ yếu được sử dụng bởi những người muốn chơi lại các game arcade cổ điển. Trình giả lập rất đơn giản và hoạt động mặc dù nó có trục trặc và yêu cầu bạn phải sở hữu trò chơi arcade gốc để mô phỏng ROM. MAME OS X tương tự như MacMAME, đó là một cổng OS X khác của MAME. Ngoài ra, cả hai dự án này đã không được cập nhật từ những năm 2000. Nhưng đối với tất cả các lỗi này, không có tùy chọn nào tốt hơn để mô phỏng các game arcade cổ điển trên OS X, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải xử lý các lỗi đi kèm với MAME OS X.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

ZIP - ROM trò chơi MAME

Các phần mở rộng tệp khác được sử dụng bởi MAME OS X 0.135

Các loại tệp được hỗ trợ
.CFGTập tin cấu hình MAME
.CHDHình ảnh đĩa cứng MAME
.DIFMAME CHD Diff File
.CHÀOTệp điểm cao MacMAME
.INPTập tin phát lại MAME
.LNGTệp ngôn ngữ MAME
.NVTập tin MAME NVRAM
.STAMAME Tệp trạng thái đã lưu

Cập nhật: Tháng 11 18, 2016