Phần mềm : Thủ công : Studio cắt dễ dàng

Studio cắt dễ dàng

phiên bản
(tính đến ngày 12/5/2016)
4
nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiNăng suất

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Nhập đồ họa SVG, PNG, AI và EPS vào thiết kế
  • Tạo tác phẩm nghệ thuật bằng cách vẽ đường, chèn hình và gõ văn bản
  • Xuất thiết kế của bạn dưới dạng hình ảnh JPG, BMP, PNG, TIFF hoặc GIF
  • In tác phẩm nghệ thuật của bạn dưới dạng đường viền, mẫu rhinestone hoặc trò chơi ghép hình

Craft Edge Easy Cut Studio là một chương trình được sử dụng để tạo ra các thiết kế cho máy cắt điện tử. Nó cho phép bạn nhập các định dạng hình ảnh khác nhau và thêm các hiệu ứng đặc biệt vào thiết kế của bạn và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để in và cắt tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Easy Cut Studio hỗ trợ một số định dạng hình ảnh và phông chữ. Bạn có thể nhập .SVG, .SVGZ, . PNG, .AI.EPS tập tin hình ảnh cùng với PDF., .GSD.WPC tập tin vào thiết kế của bạn. Phần mềm cung cấp các lớp để sắp xếp các yếu tố thiết kế của bạn và có thanh công cụ với các khả năng khác nhau để chỉnh sửa thiết kế của bạn. Bạn có thể nhập văn bản, vẽ đường, di chuyển các nút trong một phác thảo, áp dụng độ dốc, nét cọ và chèn một loạt các hình dạng lớn.

Khi bạn hoàn thành thiết kế của mình, bạn có thể xuất nó dưới dạng . Bmp, . JPG, PNG, . TIFF, hoặc là . Gif hoặc tập tin FCM. Hoặc bạn có thể nhập thiết kế của mình dưới dạng hình ảnh vector SVG sẵn sàng để cắt. Easy Cut Studio cũng cung cấp một trình chuyển đổi hàng loạt để chuyển đổi các tệp SVG thành các tệp FCM của ScanNCut.

Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều máy cắt điện tử bao gồm Roland GX / GS, Saga, SilverBONS, USCutter, Craftwell eCraft, Gazelle và Katana. Easy Cut Studio có thể cắt phông chữ OpenType và TrueType và cho phép bạn in thiết kế của mình theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể in nó dưới dạng đường viền để cắt xung quanh hình ảnh bằng máy cắt vinyl để làm nhãn dán hoặc đề can, chuyển đổi nó thành một mẫu rhinestone để tạo ra tác phẩm nghệ thuật rhinestone tùy chỉnh hoặc sử dụng nó để tạo ra một trò chơi ghép hình để ghép một thiết kế.

Easy Cut Studio là một phần mềm hữu ích để bổ sung cho máy cắt của bạn, cho dù bạn đang sử dụng nó ở nhà hay trong môi trường chuyên nghiệp. Chương trình cho phép bạn nhập đồ họa trong thiết kế của bạn và cung cấp cho bạn nhiều công cụ để chỉnh sửa tác phẩm nghệ thuật của bạn. Nó cũng cung cấp một số tùy chọn để xuất và cắt thiết kế của bạn khi hoàn thành. Nếu bạn thích tạo tác phẩm nghệ thuật cho máy cắt điện tử, Craft Edge Easy Cut Studio là người bạn đồng hành có giá trị.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.SCUT4 - Dự án Studio dễ cắt

Các phần mở rộng tập tin khác được sử dụng bởi Easy Cut Studio 4

Các loại tệp được hỗ trợ
.AITập tin Adobe Illustrator
.EPSTập tin PostScript đóng gói
.GSDTập tin đồ họa Vector
PDF.Tệp định dạng tài liệu di động
. PNGĐồ họa mạng di động
.SVGTệp đồ họa vector có thể mở rộng
.SVGZTệp SVG được nén
.WPCTập tin cắt Pazzles

Cập nhật: ngày 5 tháng 2016 năm XNUMX