Phần mềm : Bitdefender : Chống vi-rút Plus

Bitdefender Antivirus Plus

phiên bản
(tính đến ngày 4/17/2019)
2019
Nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiTiện ích

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Bảo vệ chống phần mềm độc hại, chẳng hạn như vi-rút và các cuộc tấn công lừa đảo
  • Cố vấn bảo mật Wi-Fi kiểm tra mức độ bảo mật của mạng
  • SafePay đảm bảo các giao dịch tài chính trực tuyến
  • File Shredder xóa an toàn các tệp có thông tin nhạy cảm

Bitdefender Antivirus Plus là một chương trình Windows được sử dụng để bảo vệ chống lại các mối đe dọa bảo mật như phần mềm độc hại. Nó đi kèm với một loạt các tính năng bao gồm Wi-Fi Security Advisor, File Shredder và SafePay.

Antivirus Plus bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, mà bao gồm virus, ransomware, và Lừa đảo các cuộc tấn công. Chương trình cung cấp một Cố vấn bảo mật Wi-Fi để kiểm tra mức độ bảo mật của các mạng công cộng và mạng gia đình của bạn để xác minh rằng chúng an toàn và đưa ra các khuyến nghị an toàn. Khi bạn truy cập các trang web tài chính nơi giao dịch diễn ra, Bitdefender sẽ mở SafePay, một môi trường máy tính để bàn và trình duyệt an toàn cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính.

Phần mềm này cung cấp một công cụ quản lý mật khẩu có tên Wallet hoạt động với các trình duyệt Chrome, Firefox và Internet Explorer. Ví ghi nhớ thông tin đăng nhập của bạn từ các trang web khác nhau mà bạn sử dụng giống như của Apple Truy cập keychain cho OS X. Công cụ này cũng cho phép bạn tự thêm thông tin đăng nhập và mật khẩu cho các ứng dụng. Một tính năng an toàn khác đi kèm với Antivirus Plus là File Shredder, đây là một tiện ích xóa an toàn ghi đè lên các tệp có thông tin nhạy cảm trước khi xóa để người dùng khác không thể khôi phục chúng.

Antivirus Plus chủ yếu được sử dụng cho người dùng gia đình và có sẵn ở các mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ dài bảo hiểm và số lượng thiết bị được bảo vệ. Bitdefender Antivirus Plus tự hào có tỷ lệ phát hiện virus ấn tượng và cung cấp các công cụ hữu ích như SafePay và Wi-Fi Security Advisor giúp nó trở thành một trong những chương trình bảo mật tốt nhất để bảo vệ PC của bạn.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.XMD - Tệp Plugin Bitdefender

Các phần mở rộng tệp khác được sử dụng bởi Bitdefender Antivirus Plus 2019

Các loại tệp được hỗ trợ
.BVDTập tin Vault Bitdefender
.CVDTệp định nghĩa virus Bitdefender
.IVDBitdefender Tập tin định nghĩa virus tăng dần

Cập nhật: Tháng 4 17, 2019