Phần mềm : avast : Pro Antivirus

avast! Pro Antivirus

phiên bản
(tính đến ngày 9/23/2016)
2016
Nền tảng
giấy phépPhòng xông hơi hồng ngoại thương mại
Phân loạiWELFARE

Phần mềm Tổng quan

Những đặc điểm chính

  • Bảo vệ thời gian thực chống lại phần mềm độc hại, chẳng hạn như vi-rút, sâu và phần mềm gián điệp
  • SecureDNS để bảo vệ bộ định tuyến của bạn khỏi chiếm quyền điều khiển DNS
  • Môi trường hộp cát để kiểm tra an toàn các tệp đáng ngờ
  • Trình duyệt SafeZone để bảo vệ bạn khi lướt web

avast! Pro Antivirus là một chương trình bảo mật dành cho Windows được sử dụng để bảo vệ chống phần mềm độc hại. Nó đi kèm với một loạt các tính năng bao gồm môi trường kiểm tra hộp cát, bảo vệ DNS, quản lý mật khẩu và quét mạng thông minh.

Pro Antivirus cung cấp khả năng phát hiện thông minh, thời gian thực của nhiều loại phần mềm độc hại, Chẳng hạn như virus, ransomware, phần mềm gián điệpLừa đảo các cuộc tấn công. Chương trình sẽ gửi các tệp không xác định đến Avast Threat Labs được phân tích để xác định xem chúng có gây rủi ro và không gian hộp cát bị cô lập cho phép bạn kiểm tra các tệp đáng ngờ một cách an toàn hay không. Phần mềm cũng làm cho các tác vụ điện toán của bạn dễ dàng hơn với chức năng quét mạng chỉ bằng một cú nhấp chuột và trình quản lý mật khẩu để tổ chức mật khẩu của bạn.

Phần mềm cung cấp trình duyệt SafeZone với các công cụ để bảo vệ bạn trong khi duyệt và dọn dẹp các thanh công cụ, tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung được cài đặt mà không có sự cho phép của bạn. Pro Antivirus cũng có tính năng SecureDNS để giúp bảo vệ chống lại việc chiếm quyền điều khiển DNS chuyển hướng bạn đến các trang web giả mạo để đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn.

Pro Antivirus được cài đặt chủ yếu trên các máy tính gia đình dưới dạng nâng cấp từ phần mềm Free Antivirus. Đáng để xem xét để bảo vệ PC của bạn với không gian kiểm tra tệp hộp cát, quét mạng và khả năng quản lý mật khẩu. Tuy nhiên, nó không cung cấp nhiều tính năng bảo vệ như phổ biến hơn Norton Security or Kaspersky Anti-Virus Các chương trình bảo mật Windows có sẵn ở một mức giá tương tự.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.VPX - Avast! Cập nhật tập tin virus

Phần mở rộng tập tin khác được sử dụng bởi avast! Pro Antivirus 2016

Các loại tệp được hỗ trợ
.ASWCSAvast! Tập tin da nén
.ASWSAvast! Tập tin da
.AVASTLICAvast! Giấy phép đăng ký
.AVASTSOUNDSAvast! Tập tin Soundpack

Cập nhật: Tháng 9 23, 2016