Phần mềm : táo : Sách

Sách của Apple

phiên bản
(tính đến ngày 2/14/2019)
1
nền tảng
giấy phépkèm
Phân loạiTiện ích

Phần mềm Tổng quan

Ảnh chụp màn hình của Apple Books 1

Ảnh chụp màn hình của Apple Books 1

Những đặc điểm chính

  • Hỗ trợ các định dạng EPUB, PDF và IBA
  • Cho phép bạn tùy chỉnh phông chữ, kích thước văn bản, bố cục trang, ánh sáng và hơn thế nữa
  • Tổ chức sách điện tử theo tiêu đề, tác giả, thể loại và bộ
  • Cho phép bạn chia sẻ báo giá lên Facebook và Twitter

Apple Books là một ứng dụng đi kèm với các thiết bị macOS và iOS được sử dụng để đọc sách điện tử. Nó trước đây được gọi là "iBooks" nhưng được đổi tên với việc phát hành macOS Mojave và iOS 12.

Ứng dụng hỗ trợ các định dạng sách điện tử EPUB và PDF phổ biến cũng như định dạng iBA iBook độc quyền được tạo bằng tiện ích iBook Author. Sách cung cấp các tính năng đọc khác nhau, bao gồm thay đổi phông chữ, kích thước văn bản, điều kiện ánh sáng, bố cục trang và sự xuất hiện của các trang. Ứng dụng này cũng là một công cụ tổ chức sách điện tử hữu ích cho phép bạn xem chúng theo tiêu đề, tác giả, danh mục hoặc sê-ri.

Khi bạn bắt gặp những trích dẫn đáng nhớ trong khi bạn đang đọc, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng lên Twitter hoặc Facebook hoặc qua Tin nhắn hoặc email. Bạn có thể đăng nhập vào Sách bằng ID Apple của mình để truy xuất các giao dịch mua trước đây từ cửa hàng Sách thông qua iCloud và để đồng bộ hóa dấu trang, đánh dấu và ghi chú giữa các thiết bị macOS và iOS của bạn.

Sách là một ứng dụng hữu ích cho người dùng macOS và iOS một phần vì nó đi kèm với máy Mac và thiết bị iOS. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho các định dạng PDF và EPUB và cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm đọc của mình. Những tính năng này làm cho Apple Books trở thành một công cụ đơn giản nhưng chắc chắn để tổ chức và đọc sách điện tử.

Các loại tệp được hỗ trợ


Mở rộng tập tin chính

.EPUB - Mở tệp sách điện tử

Các phần mở rộng tệp khác được Apple Books sử dụng 1

Các loại tệp được hỗ trợ
.IBATài liệu tác giả iBooks
.IBOOKSSách cảm ứng đa điểm
PDF.Tệp định dạng tài liệu di động

Cập nhật: Tháng 2 14, 2019