Trang chủ : Trung tâm Trợ giúp : Đáp án

Q: Tôi có thể có tiện ích bảng điều khiển mở rộng tệp cho máy Mac của mình không?

A: Có, TapTin cung cấp tiện ích bảng điều khiển mở rộng tệp miễn phí có sẵn cho macOS.

Tiện ích tra cứu mở rộng tệp cho phép bạn tra cứu các phần mở rộng tệp trực tiếp từ Bảng điều khiển macOS (OS X). Chỉ cần nhập phần mở rộng tệp bạn muốn tìm trong hộp tìm kiếm và nhấn Return. Thông tin về tiện ích mở rộng và các loại tệp liên quan sẽ được tải trong trình duyệt web mặc định của bạn.

taptin.info Widget Bảng điều khiển

Đang tải xuống Widget

Để tải về widget, nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới.

Tải xuống tiện ích tra cứu mở rộng tệp

Phiên bản 1.3 (85K) - Phát hành ngày 2 tháng 2012 năm XNUMX


Cài đặt widget

Nếu bạn đang sử dụng Safari, khi bạn tải xuống tiện ích, bạn có thể thấy một cảnh báo có nội dung "Tệp Info.wdgt là một ứng dụng". Nhấp chuột Tải về để xác nhận quá trình tải xuống. Tiện ích Thông tin tệp được nén bằng cách nén ZIP. Nếu bạn chưa thay đổi cài đặt tải xuống mặc định của Safari, tiện ích sẽ tự động giải nén. Nhấp chuột đặt Khi bạn được yêu cầu cài đặt widget và nhấp Giữ một khi tiện ích hiển thị trong ứng dụng Bảng điều khiển.

Nếu bạn đang sử dụng Chrome, Firefox hoặc trình duyệt web khác, bạn có thể cần giải nén ZIP tập tin sử dụng một chương trình như Stuffit Deluxe hoặc ExpIt Expander. Khi tệp đã được giải nén, nhấp đúp vào tệp "Tệp Info.wdgt" để thêm tệp vào Bảng điều khiển. Nhấp chuột Giữ khi tiện ích hiển thị trong ứng dụng Bảng điều khiển để kích hoạt nó.

Sử dụng widget

Khi Tiện ích tra cứu tiện ích mở rộng tệp đã được cài đặt, bạn có thể truy cập Bảng điều khiển macOS bằng cách nhấn nút Phím F3 hoặc phím Bảng điều khiển trên bàn phím Apple của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng Bảng điều khiển trong Dock.

Nếu Tiện ích tra cứu tiện ích mở rộng tệp không xuất hiện, hãy nhấp vào + biểu tượng ở góc dưới bên trái của màn hình. Điều này sẽ đưa ra một danh sách các widget được cài đặt trên máy của bạn. Duyệt danh sách các widget cho đến khi bạn thấy một biểu tượng màu xanh với hình ảnh của một tệp và dòng chữ "Thông tin tệp". Nhấp vào biểu tượng để kích hoạt widget. Khi Tiện ích tra cứu tiện ích mở rộng tệp được kích hoạt, bạn có thể ẩn danh sách các tiện ích bằng cách nhấp vào x ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Để tìm kiếm tiện ích mở rộng, trước tiên, nhấp vào bên trong trường tìm kiếm của tiện ích. Sau đó nhập một phần mở rộng tập tin và nhấn Return. Thông tin về phần mở rộng tập tin sẽ tải trong trình duyệt web mặc định của bạn.

Yêu cầu hệ thống

  • Tiện ích này yêu cầu Mac OS X 10.4.3 trở lên.

Câu hỏi?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc cài đặt hoặc sử dụng Widget Bảng điều khiển tra cứu mở rộng tệp, vui lòng liên hệ với TapTin.

Cập nhật: Tháng mười 21, 2016