Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp ZIP

ZIP Mở rộng tập tin

2 loại tập tin sử dụng .zip mở rộng tập tin.

Loại tệp 1Tệp nén

Nhà phát triểnPhil Katz
Phổ biến
4.0 (1455 Bình chọn)
Phân loạiTệp nén
định dạngZip

Tệp ZIP là gì?

Tệp ZIP là kho lưu trữ chứa một hoặc nhiều tệp được nén hoặc "nén" bằng cách nén Zip. Nó lưu trữ các tệp riêng biệt với nhau cho phép các tệp được nén bằng các phương pháp khác nhau và được trích xuất mà không nén hoặc giải nén toàn bộ kho lưu trữ.

Thông tin thêm

Định dạng Zip được tạo ra vào năm 1989 bởi Phil Katz và được sử dụng trong tiện ích PKZIP được phát triển bởi PKware, Inc. Định dạng này ngày càng phổ biến và hiện được hỗ trợ bởi hầu hết các chương trình nén / giải nén tệp.

Người dùng Windows có thể tạo lưu trữ ZIP bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn "Gửi đến → Thư mục được nén (nén)." Người dùng Mac OS X có thể tạo lưu trữ ZIP bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn "Nén [tên tệp]."

Tên tệp ZIP phổ biến

Thư mục nén (nén) mới. - Tên Microsoft Windows đặt cho các tệp ZIP mới được tạo thông qua menu ngữ cảnh (nhấp chuột phải và chọn Mới → Thư mục được nén (nén)).

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .ZIP bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp ZIP
Đã cập nhật 3 / 1 / 2019

Loại tệp 2ROM trò chơi MAME

Nhà phát triểnNhóm MAME
Phổ biến
3.3 (124 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngZip

Hiệp hội tập tin .ZIP 2

Tệp trò chơi được sử dụng bởi trình giả lập trò chơi video MAME; có thể chứa toàn bộ nội dung của dữ liệu trò chơi arcade hoặc có thể được bổ sung bởi .CHD tập tin đĩa cứng arcade, được yêu cầu để chơi trò chơi; được lưu trữ trong một nén ZIP định dạng.

Thông tin thêm

ROM MAME đôi khi khó tải đúng cách do định dạng tệp và phần mềm mô phỏng. Do đó, một số trình giả lập được phân phối với một công cụ xác minh xem ROM có thể được tải hay không.

Các chương trình mở tệp ZIP
cửa sổ
MAME
ExtraMAME
Mac
MacMAME
MAME OS X
Đã cập nhật 11 / 16 / 2010

Giới thiệu về tập tin ZIP

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .zip là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.