Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp XPS

.XPS Mở rộng tập tin

File TypeTệp đặc tả giấy XML

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.6 (196 Bình chọn)
Phân loạiTập tin bố cục trang
định dạngZip

Tệp XPS là gì?

Tệp XPS là một tài liệu chứa thông tin bố cục trang cố định được viết bằng ngôn ngữ mô tả trang XPS. Nó xác định bố cục, diện mạo và in thông tin cho một tài liệu. Các tệp XPS tương tự như PDF. các tệp, nhưng được lưu ở định dạng XPS độc quyền của Microsoft.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .xps trong Trình xem Microsoft XPS

Tệp XPS mở trong Microsoft XPS Viewer

Tệp XPS có thể được sử dụng để xem, chia sẻ, lưu và bảo vệ nội dung của tài liệu của bạn. Có một số lượng lớn các chương trình Windows có thể được sử dụng để tạo tệp XPS. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem, ký và chỉ định quyền của tệp XPS thông qua Trình xem XPS. Ngoài ra, khi bạn lưu nội dung XPS ở định dạng XPS, bạn không còn có thể chỉnh sửa tệp XPS.

XPS được thiết kế để thay thế cho Metafile nâng cao (.EMF) định dạng. Nó tương tự như định dạng PDF nhưng dựa trên XML thay vì ngôn ngữ PostScript. Các tệp XPS có thể được tạo trong Windows bằng cách chọn "Trình ghi tài liệu Microsoft XPS" làm máy in khi in tài liệu.

LƯU Ý: Các tệp XPS có thể được mở bằng Trình xem XPS của Microsoft, được bao gồm trong Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Internet Explorer 6 trở lên. Nó cũng là một phần của Gói thiết yếu XPS, có thể được tải xuống từ Microsoft và được sử dụng với Windows XP.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp XPS
Đã cập nhật 12 / 20 / 2018

Giới thiệu về tệp XPS

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .xps là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Đặc tả Giấy XML, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.