Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp XLTX

.XLTX Mở rộng tập tin

File TypeMẫu bảng tính XML mở của Excel

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.3 (13 Bình chọn)
Phân loạiTệp bảng tính
định dạngZip

Tệp XLTX là gì?

Tệp XLTX là một mẫu được tạo bởi Microsoft Excel, một chương trình được sử dụng để tạo bảng tính. Nó chứa các thiết lập mặc định và thông tin bố trí được sử dụng để tạo .XLSX các tập tin. Các tệp XLTX có thể được sử dụng để tạo nhiều bảng tính với định dạng và thuộc tính chung.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .xltx trong Microsoft Excel 2016

Tệp XLTX mở trong Microsoft Excel 2016

Các tệp XLTX được đóng gói với Excel cho phép bạn tạo các tài liệu như hàng tồn kho, nhà hoạch định ngân sách, lịch và hóa đơn từ các mẫu có định dạng được xác định trước. Bạn cũng có thể tạo các mẫu tùy chỉnh của riêng mình để sao chép sổ làm việc hoặc bảng tính cụ thể theo nhu cầu của bạn.

Các tệp XLTX được lưu trữ dựa trên định dạng tệp Open XML đã được giới thiệu với Microsoft Office 2007. Chúng đã thay thế .XLT các tập tin, được lưu trữ ở định dạng nhị phân. Các tệp XLTX có thể được mở bằng Excel 2007 trở lên hoặc bằng các phiên bản Excel trước đó với hỗ trợ thành phần Open XML.

Excel là ứng dụng bảng tính được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó đi kèm với mọi phiên bản của bộ Microsoft Office và được sử dụng trong môi trường gia đình, học thuật và kinh doanh.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .XLTX bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp XLTX
Đã cập nhật 1 / 11 / 2017

Giới thiệu về tệp XLTX

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .xltx là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Mẫu bảng tính XML mở của Excel, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.