Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp XLT

.XLT Mở rộng tập tin

File TypeMẫu Excel

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.4 (14 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngNhị phân

Tệp XLT là gì?

Tệp XLT là một mẫu được tạo bởi Microsoft Excel, một ứng dụng bảng tính đi kèm với bộ Microsoft Office. Nó chứa định dạng và dữ liệu mặc định cho bảng tính và được sử dụng làm cơ sở để tạo mới XLS các tập tin. Các tệp XLT được lưu trong Định dạng tệp nhị phân Excel, là định dạng chính cho đến định dạng Office Open XML (.XLTX phần mở rộng tệp) đã thay thế nó trong Excel 2007 cho Windows và 2008 cho Mac.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .xlt trong Microsoft Excel 2016

Tệp XLT mở trong Microsoft Excel 2016

Các tệp XLT được cài đặt với Excel cho phép bạn tạo các tài liệu như nhà hoạch định ngân sách, lịch và hóa đơn từ các mẫu có định dạng được xác định trước. Bạn cũng có thể tạo các mẫu tùy chỉnh của riêng mình để sao chép sổ làm việc hoặc bảng tính cụ thể theo nhu cầu của bạn.

Excel là ứng dụng bảng tính được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó đi kèm với mọi phiên bản của bộ Microsoft Office và được sử dụng trong môi trường gia đình, học thuật và kinh doanh.

LƯU Ý: Mặc dù các tệp XLT đã được thay thế bằng tệp XLTX nhưng chúng vẫn được Excel 2007 hỗ trợ hoặc mới hơn.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .XLT bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp XLT
Đã cập nhật 1 / 11 / 2017

Giới thiệu về tệp XLT

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .xlt là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Excel, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.