Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp XLSX

.XLSX Mở rộng tập tin

File TypeBảng tính XML mở Microsoft Excel

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.9 (627 Bình chọn)
Phân loạiTệp bảng tính
định dạngZip

Tệp XLSX là gì?

Tệp XLSX là Excel bảng tính được tạo bởi Microsoft Excel hoặc một chương trình bảng tính khác, chẳng hạn như OpenOffice Calc hoặc Apple Numbers. Nó lưu trữ dữ liệu trong các bảng tính, chứa các ô được sắp xếp trong một lưới các hàng và cột và cũng có thể chứa các biểu đồ, hàm toán học, kiểu và định dạng. Các tệp XLSX thường được sử dụng để lưu trữ dữ liệu tài chính và để tạo các mô hình toán học đơn giản hoặc phức tạp.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .xlsx trong Microsoft Excel 2019

Tệp XLSX mở trong Microsoft Excel 2019

Các tệp XLSX được tạo bằng tiêu chuẩn Open XML, được giới thiệu trong Microsoft Office 2007. Chúng được lưu trữ dưới dạng nén Zip lưu trữ, trong đó có một bộ sưu tập các tập tin cá nhân. Các kho lưu trữ bao gồm các tập tin [Content_Types] .xml, mô tả bảng tính và XML tập tin cho mỗi bảng tính trong bảng tính.

Mỗi ô trong bảng tính XLSX có thể được định dạng riêng. Ví dụ: các ô có thể có một số, văn bản, tiền tệ hoặc định dạng khác cũng như màu sắc, kiểu viền, phông chữ tùy chỉnh và kích thước. Các ô có thể tham chiếu các ô khác để tính giá trị kết quả.

LƯU Ý: Các tệp XLSX có thể được mở trong Excel 2007 trở lên. Chúng cũng tương thích ngược với các phiên bản Excel trước đó thông qua hỗ trợ thành phần Open XML.

Tên tập tin XLSX phổ biến

Workbook1.xlsx - Tên tệp mặc định Microsoft Excel cung cấp cho sổ làm việc mới bắt đầu bằng Excel 2007.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .XLSX bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp XLSX
Đã cập nhật 8 / 1 / 2019

Giới thiệu về tệp XLSX

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .xlsx là gì và cách mở tệp.

Loại tệp bảng tính Microsoft Excel Open XML, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.