Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin WMV

.WMV Mở rộng tập tin

File TypeTập tin video Windows Media

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.9 (241 Bình chọn)
Phân loạiTập video
định dạngNhị phân

Tập tin WMV là gì?

Tệp WMV là tệp video dựa trên định dạng bộ chứa Định dạng Hệ thống Nâng cao (ASF) của Microsoft và được nén bằng phương tiện nén Windows Media. Nó chứa video được mã hóa với một trong những độc quyền Windows Media Video (WMV) của Microsoft Codec và tương tự như một .ASF tập tin.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .wmv trong Microsoft Windows Media Player

Tệp WMV mở trong Microsoft Windows Media Player

Tệp WMV là một trong những tệp phổ biến nhất được sử dụng để lưu trữ video trong Windows. Bạn có thể thấy tệp khi tải xuống video từ Internet hoặc khi ai đó chia sẻ video qua USB thiết bị hoặc email. Bạn có thể xem video được lưu trữ trong các tệp WMV với nhiều trình phát đa phương tiện. Windows Video và Media Player là những lựa chọn phổ biến vì chúng được cài đặt với nhiều hệ điều hành Windows.

Microsoft Windows Media Player 9 là phiên bản cuối cùng của Windows Media Player được phát triển cho Mac OS X. Tuy nhiên, người dùng Mac có thể sử dụng Flip4Mac WMV (còn được gọi là Microsoft Windows Media Components cho QuickTime) để phát các tệp WMV.

LƯU Ý: Các tệp Windows Media Audio (WMA) được lưu với một .WMA sự mở rộng.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .WMV bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp WMV
Đã cập nhật 4 / 13 / 2017

Giới thiệu về tập tin WMV

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .wmv là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Windows Media Video, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.