Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin WMF

.WMF Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Siêu dữ liệu Windows

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.6 (38 Bình chọn)
Phân loạiTập tin hình ảnh vector
định dạngNhị phân

Tệp WMF là gì?

Định dạng đồ họa Windows độc quyền được phát triển bởi Microsoft; chứa một loạt các thao tác vẽ, bao gồm các lệnh để vẽ các đường, vòng tròn và hình chữ nhật; cũng có thể chứa các hoạt động vẽ bitmap; được sử dụng chủ yếu cho hình ảnh vector, nhưng cũng có thể bao gồm đồ họa raster.

Thông tin thêm

Các tệp WMF ban đầu xuất hiện vào năm 1988 với việc phát hành Windows 2.0. Microsoft sau đó đã xuất bản đặc tả định dạng tệp WMF với bản phát hành Windows 3.1 vào năm 1992, và sau đó xuất bản một đặc tả tiếp theo vào năm 2006.

Các tệp WMF phần lớn đã được thay thế bằng các định dạng chuẩn hơn, chẳng hạn như . JPG. Gif hình ảnh. Định dạng WMF vẫn được hỗ trợ bởi các chương trình khác nhau, bao gồm Trình xem ảnh Windows của Microsoft, được bao gồm trong Windows 7.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .WMF bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp WMF
Đã cập nhật 2 / 7 / 2019

Loại tệp 2Tệp bản đồ Widelands

Nhà phát triểnNhóm phát triển Widelands
Phổ biến
2.1 (7 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .WMF 2

Tệp bản đồ được sử dụng bởi Widelands, một trò chơi chiến lược nơi người chơi kiểm soát các bộ lạc và xây dựng các khu định cư; chứa bản đồ trò chơi, bao gồm kích thước bản đồ, địa hình, tài nguyên ban đầu và vị trí bắt đầu của bộ lạc; có thể được sử dụng để tạo bản đồ tùy chỉnh.

Các chương trình mở tệp WMF
cửa sổ
Widelands
Mac
Widelands
Linux
Widelands
Đã cập nhật 4 / 2 / 2010

Giới thiệu về tập tin WMF

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .wmf là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.