Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp WMA

.WMA Mở rộng tập tin

File TypeTệp âm thanh Windows Media

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.7 (114 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngNhị phân

Tệp WMA là gì?

Tệp WMA là một tệp âm thanh được lưu ở định dạng độc quyền Định dạng hệ thống nâng cao (ASF) do Microsoft phát triển. Nó chứa Windows Media Audio và siêu dữ liệu các đối tượng như tiêu đề, nghệ sĩ, album và thể loại của ca khúc. Các tệp WMA tương tự như .MP3 tập tin và chủ yếu được sử dụng để truyền phát nhạc từ web.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .wma trong Microsoft Windows Media Player 12

Tệp WMA mở trong Microsoft Windows Media Player 12

ASF là định dạng chứa video và âm thanh kỹ thuật số độc quyền của Microsoft. Nếu nó chứa Windows Media Video thay vì Windows Media Audio, nó sử dụng .WMV sự mở rộng. Các tệp WMA và WMV giống như các tệp .ASF tập tin nhưng được sử dụng phổ biến hơn.

Microsoft Windows Media Player 9 là phiên bản Windows Media Player cuối cùng được phát triển cho Mac OS X. Tuy nhiên, người dùng Mac có thể sử dụng Flip4Mac WMV (còn được gọi là Microsoft Windows Media Components cho QuickTime) để phát các tệp WMA.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .WMA với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp WMA
Đã cập nhật 9 / 12 / 2019

Giới thiệu về tập tin WMA

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .wma là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Windows Media Audio, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.