Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin WAC

.WAC Mở rộng tập tin

File TypeTập tin XML phác thảo

Nhà phát triểnWacom
Phổ biến
3.9 (12 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngXML

Tệp WAC là gì?

Tệp phác thảo được tạo bởi Inkling, một gói được tạo thành từ bút, máy thu và Inkling Sketch Manager để chụp các bản phác thảo giấy và chuyển đổi chúng thành các bản phác thảo kỹ thuật số; chứa một bản phác thảo, bao gồm các lớp và nét bút có thể được thao tác, hợp nhất và loại bỏ.

Thông tin thêm

Tệp WAC lưu một bản phác thảo trong XML định dạng, giúp cho các trình soạn thảo văn bản và con người dễ dàng đọc được dữ liệu phác thảo hơn. Các .WPI tệp chứa bản phác thảo giống như tệp WAC, sử dụng định dạng nhị phân.

Inkling bao gồm bút, máy thu và ứng dụng Inkling Sketch Manager. Bút và máy thu nhận chuyển động của bạn cùng với mức độ áp lực của nét bút, khi bạn phác thảo và chuyển đổi chúng thành hình ảnh kỹ thuật số, đó là một tệp WPI. Hình ảnh sau đó có thể được xem và chỉnh sửa bằng Inkling Sketch Manager. Tệp WPI cũng có thể được lưu dưới dạng tệp WAC hoặc xuất sang Photoshop, Illustrator và SketchBook Pro để chỉnh sửa thêm.

LƯU Ý: Wacom Inkling Sketch Manager được bao gồm trong việc bạn mua gói Wacom Inkling.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp WAC
Đã cập nhật 9 / 29 / 2014

Giới thiệu về tệp WAC

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .wac là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Inkling Sketch XML, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.