Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp VCF

.VCF Mở rộng tập tin

File Typetệp vCard

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.5 (343 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngVăn bản và nhị phân

Tệp VCF là gì?

Tệp VCF là định dạng tệp chuẩn để lưu trữ thông tin liên hệ cho một người hoặc doanh nghiệp. Nó thường bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin liên lạc khác. Các tệp VCF cũng hỗ trợ các trường tùy chỉnh, hình ảnh và các loại phương tiện khác.

Thông tin thêm

Các tệp VCF thường được sử dụng để nhập và xuất danh bạ từ sổ địa chỉ. Chúng có thể được đính kèm vào thư e-mail, cung cấp cho người nhận một cách dễ dàng để nhập thông tin liên hệ của người gửi.

Người dùng Windows có thể mở vCards bằng chương trình Danh bạ Windows đi kèm. Người dùng Mac OS X có thể mở vCards bằng ứng dụng Danh bạ đi kèm. Người dùng iPod và iPhone có thể tải vCards trực tiếp vào ứng dụng Danh bạ của thiết bị. Người dùng Android cũng có thể tải vCards bằng ứng dụng Danh bạ đi kèm với hệ điều hành.

Các tệp VCF có thể được tạo từ các định dạng tệp khác. Ví dụ, XLS or .XLSX tập tin có thể được lưu dưới dạng .CSV các tệp trong Microsoft Excel sau đó được chuyển đổi thành các tệp VCF bằng các chương trình chuyển đổi đơn giản, chẳng hạn như CSV sang vCard.

LƯU Ý: vCards được lưu ở định dạng văn bản, có nghĩa là bạn có thể xem nội dung trong trình soạn thảo văn bản. Tuy nhiên, chúng cũng có thể bao gồm một khối dữ liệu nhị phân, thường được sử dụng để lưu trữ ảnh.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp VCF
Đã cập nhật 3 / 7 / 2019

Giới thiệu về tệp VCF

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .vcf là gì và cách mở tệp.

Loại tệp vCard, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.