Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin TORRENT

.TORRENT Mở rộng tập tin

File TypeTệp BitTorrent

Nhà phát triểnBitTorrent
Phổ biến
4.2 (5711 Bình chọn)
Phân loạiTập tin linh tinh
định dạngNhị phân

Tập tin TORRENT là gì?

Tệp TORRENT là tệp được sử dụng bởi BitTorrent, ngang hàng (P2P) chương trình chia sẻ tệp, để tải xuống một tệp (thường từ nhiều vị trí cùng một lúc). Nó không chứa nội dung được phân phối, chỉ có siêu dữ liệu, bao gồm thông tin về tệp hoặc nhóm tệp sẽ được tải xuống, chẳng hạn như tên, kích thước và cấu trúc thư mục của chúng.

Thông tin thêm

Tải xuống BitTorrent được phân chia giữa nhiều nút, giúp giảm băng thông được sử dụng bởi máy chủ chính và tăng tốc thời gian tải xuống. Các loại tệp phổ biến có thể được tải xuống bằng BitTorrent bao gồm phim kỹ thuật số và chương trình truyền hình, âm nhạc và trò chơi video. Một số được cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí, trong khi một số khác có thể được tải xuống có tính phí.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp TORRENT
Đã cập nhật 2 / 12 / 2018

Giới thiệu về tệp TORRENT

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .torrent là gì và cách mở tệp.

Loại tệp BitTorrent, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.