Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp SWF

SWF Mở rộng tập tin

File TypePhim Flash Shockwave

Nhà phát triểnAdobe Systems
Phổ biến
4.2 (2235 Bình chọn)
Phân loạiTập video
định dạngNhị phân

Tệp SWF là gì?

Tệp SWF là hình động được tạo bằng Adobe flash có thể được chơi bởi Flash Player hoặc với trình duyệt web đã cài đặt plugin Flash. Nó có thể chứa văn bản, vectorraster đồ họa và nội dung tương tác được viết bằng ActionScript.

Thông tin thêm

Các tệp SWF thường được sử dụng để đưa đồ họa hoạt hình, video và âm thanh lên web. Chúng cũng là một phương tiện phổ biến để cung cấp các trò chơi dựa trên trình duyệt. Vì các tệp SWF chứa ActionScript được nén và phương tiện nén, chúng không có nghĩa là phải chỉnh sửa. Để sửa đổi hình động Flash, nên chỉnh sửa bản gốc . thay vào đó

SWF (phát âm là "Swiff") ban đầu là từ viết tắt của "Shockwave Flash" do định dạng SWF được thiết kế cho Shockwave Player. Tuy nhiên, khi các tệp SWF trở thành một phương tiện tiêu chuẩn để xuất bản nội dung Flash trên web, từ viết tắt cũng đã được sửa đổi thành định dạng Web nhỏ.

LƯU Ý: Flash ban đầu được phát triển bởi Macromedia, được Adobe Systems mua lại vào năm 2005. Do đó, Macromedia Flash hiện được gọi là Adobe Flash.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp SWF
Đã cập nhật 10 / 3 / 2017

Giới thiệu về tệp SWF

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .swf là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Shockwave Flash Movie, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.