Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin STY

.STY Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Kiểu bàn phím Yamaha / Korg

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
4.3 (81 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngKhông Khả Dụng

Một tập tin STY là gì?

Phong cách âm nhạc được tạo ra trên bộ tổng hợp Yamaha hoặc Korg; thường chứa một nhịp điệu âm nhạc bao gồm nhiều nhạc cụ; có thể được lưu vào đĩa và được tải trên bàn phím tương thích.

Thông tin thêm

LƯU Ý: Yamaha và Korg lưu các tệp STY ở các định dạng khác nhau, có nghĩa là chúng không phải là đa nền tảng. Phong cách Yamaha chỉ có thể được sử dụng trên bàn phím Yamaha và phong cách Korg chỉ có thể được sử dụng trên bàn phím Korg. Kiểu dáng của Yamaha có thể được chỉnh sửa bằng Style Fixer, trong khi kiểu Korg có thể được chỉnh sửa bằng chương trình GNIStyle.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp STY
cửa sổ
Style Fixer (kiểu Yamaha)
GNIStyle (kiểu Korg)
Bản gốc của ban nhạc One Man
Một người đàn ông cần thiết
Chuyển sang bàn phím Yamaha hoặc Korg
Mac
Một người đàn ông cần thiết
Chuyển sang bàn phím Yamaha hoặc Korg
Đã cập nhật 8 / 21 / 2009

Loại tệp 2Phong cách LaTeX

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.9 (42 Bình chọn)
Phân loạiTệp văn bản
định dạngbản văn

.STY Hiệp hội tập tin 2

Tệp định nghĩa kiểu được sử dụng để định dạng LaTeX (.TEX or .LTX) tài liệu; xác định kiểu đường, nhãn, cách liên kết công thức và thông tin khác; được lưu ở định dạng văn bản trong đó các định nghĩa bắt đầu bằng dấu gạch chéo ngược (\) và các nhận xét bắt đầu bằng dấu phần trăm (%).

Thông tin thêm

Các tệp kiểu LaTeX thường được tham chiếu bởi các tài liệu LaTeX.

Các chương trình mở tệp STY
Đã cập nhật 5 / 1 / 2012

Loại tệp 3Tệp kiểu Band-in-a-Box

Nhà phát triểnPG nhạc
Phổ biến
3.9 (15 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngKhông Khả Dụng

.STY Hiệp hội tập tin 3

Tệp kiểu nhạc được sử dụng bởi Band-in-a-Box, (BiaB) một chương trình tự động tạo ra các bản đệm đầy đủ cho ban nhạc; chứa một phong cách chơi, chẳng hạn như Jazz, Rock, Hip-Hop hoặc Country; được sử dụng để tạo ra âm thanh cách điệu cho một thể loại âm nhạc nhất định.

Thông tin thêm

Phong cách biaB có thể được MIDI hoặc họ có thể sử dụng nhạc cụ và trống thật, được gọi là RealStyles. RealStyles sử dụng bản ghi âm thực sự của các nhạc sĩ cho các mẫu âm thanh.

Các tệp STY hoạt động như các trình cắm thêm cho phần mềm Band-in-a-Box. Việc cài đặt phần mềm thường chứa nhiều kiểu khác nhau. Các kiểu bổ sung có thể được mua và tải xuống từ trang web PG Music Band-in-a-Box.

Các chương trình mở tệp STY
Đã cập nhật 2 / 3 / 2012

Loại tệp 4Tệp kiểu phụ đề Aegisub

Nhà phát triểnAegisub
Phổ biến
3.4 (7 Bình chọn)
Phân loạiCài đặt tập tin
định dạngbản văn

.STY Hiệp hội tập tin 4

Tập tin được tạo bởi Aegisub, một nền tảng chéo biên tập phụ đề; được lưu ở định dạng văn bản thuần túy và lưu trữ các thuộc tính phông chữ cho một hoặc nhiều kiểu trong danh mục phụ đề; bao gồm loại phông chữ, màu sắc, hiệu ứng và lề; được sử dụng để lưu và tải các phông chữ được tạo trong chương trình.

Thông tin thêm

Các kiểu Aegisub được quản lý thông qua cửa sổ Styles Manager, được truy cập bằng cách chọn Phụ đề → Trình quản lý kiểu ... từ menu ứng dụng. Các tệp STY được lưu tự động và không được người dùng truy cập trực tiếp.

Phiên bản Windows của Aegisub lưu trữ các tệp STY trong thư mục sau: [người dùng] \ AppData \ Chuyển vùng \ Aegisub \ catalog \. Phiên bản Mac lưu vào thư mục này: [người dùng] / Thư viện / Hỗ trợ ứng dụng / Aegisub / catalog /.

Các chương trình mở tệp STY
cửa sổ
Aegisub
Mac
Aegisub
Linux
Aegisub
Đã cập nhật 5 / 18 / 2011

Loại tệp 5Tập tin tin tức NewsMaker

Nhà phát triểnTrò chơi EyePower
Phổ biến
2.8 (5 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngXML

.STY Hiệp hội tập tin 5

Tệp được tạo bởi NewsMaker, một ứng dụng cho phép sinh viên tạo các câu chuyện tin tức; được lưu ở định dạng XML và chứa văn bản viết cho câu chuyện; được tham chiếu trong một dự án NewsMaker (.NMP nộp).

Thông tin thêm

Các dự án NewsMaker có thể chứa một hoặc nhiều câu chuyện, mỗi câu chuyện được lưu trữ trong một tệp STY riêng biệt. Người dùng không mở tệp STY trực tiếp vì chúng được lưu trong thư mục dự án NewsMaker theo mặc định và có thể được truy cập từ dự án đã mở trong phần mềm.

LƯU Ý: EyePower Games NewsMaker không còn được phát triển.

Các chương trình mở tệp STY
cửa sổ
Trò chơi EyePowerMaker
Mac
Trò chơi EyePowerMaker
Đã cập nhật 5 / 8 / 2017

Giới thiệu về tập tin STY

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .sty là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.