Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp SSC

.SSC Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tập tin bài hát StepMania

Nhà phát triểnStepMania
Phổ biến
3.6 (5 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngKhông Khả Dụng

Tệp SSC là gì?

Tập tin bài hát được sử dụng bởi StepMania, một trò chơi nhảy và nhịp điệu đồ họa 3D; chứa thông tin bài hát như tiêu đề, nghệ sĩ và thể loại; bao gồm các tham chiếu đến các tập tin âm nhạc và hình ảnh; được sử dụng cho các bài hát bơm, nhảy, đánh, và guitar.

Thông tin thêm

Các tệp SSC bao gồm một số dòng bắt đầu bằng "#" theo sau là một thẻ cụ thể. Ví dụ về các thẻ bao gồm TITLE, SUBTITLE, ARTIST, BACKGROUND, MUSIC và BPMS. Các thẻ được theo sau bởi một giá trị như số hoặc văn bản. Các tệp SSC bao gồm thẻ VERSION cho biết phiên bản nào được tạo để duy trì khả năng tương thích khi có thay đổi.

LƯU Ý: Phần mở rộng tệp SSC đã thay thế .SM mở rộng tập tin.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp SSC
cửa sổ
StepMania
Mũi tên
Mac
StepMania
Linux
StepMania
Đã cập nhật 10 / 9 / 2017

Loại tệp 2Kịch bản Stellarium

Nhà phát triểnNhóm Stellarium
Phổ biến
3.0 (5 Bình chọn)
Phân loạiTập tin linh tinh
định dạngbản văn

Hiệp hội tập tin .SSC 2

Script được sử dụng bởi Stellarium, một ứng dụng xem bầu trời đa nền tảng nguồn mở; chứa mã được viết cho động cơ Stellarium; có thể được sử dụng để duyệt bầu trời, hiển thị các chòm sao, kiểm tra các khu vực quan tâm hoặc thực hiện các trình bảo vệ màn hình tùy chỉnh.

Thông tin thêm

Tập lệnh Stellarium có thể được chạy bằng cách nhấp vào hộp thoại Cấu hình của ứng dụng, chọn tập lệnh từ tab Tập lệnh và nhấp vào nút phát. Để viết một kịch bản SSC, tham khảo ý kiến API từ tài liệu của Stellarium. Các kịch bản đã hoàn thành nên được đặt trong \ script \ thư mục cài đặt Stellarium.

Các chương trình mở tệp SSC
cửa sổ
Stellarium
Mac
Stellarium
Linux
Stellarium
Đã cập nhật 8 / 9 / 2010

Loại tệp 3Tập tin danh mục hệ thống năng lượng mặt trời Celestia

Nhà phát triểnNhóm phát triển Celestia
Phổ biến
2.4 (5 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngbản văn

Hiệp hội tập tin .SSC 3

Tập tin được sử dụng bởi Celestia, một chương trình trực quan hóa vũ trụ 3D; lưu các thông số thiết lập và khởi tạo để tải một hệ mặt trời; định nghĩa các hành tinh, mặt trăng và các thực thể không gian khác; có thể được sử dụng để xác định các addon Celestia.

Thông tin thêm

Celestia tải tất cả các tệp SSC có sẵn khi chương trình bắt đầu. Do đó, nếu bạn thêm hoặc sửa đổi tệp SSC, bạn cần khởi động lại chương trình để thay đổi tải. Các tập tin SSC phải được đặt trong \ phụ thư mục cho họ được công nhận và tải.

Các tệp SSC được lưu ở định dạng văn bản thuần túy và có thể được tạo hoặc sửa đổi với bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào.

Các chương trình mở tệp SSC
Đã cập nhật 6 / 30 / 2011

Loại tệp 4Tệp trạng thái SourceSafe

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
2.0 (2 Bình chọn)
Phân loạiTập tin nhà phát triển
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .SSC 4

Tệp trạng thái được Microsoft SourceSafe sử dụng để kiểm soát nguồn, theo dõi các chỉnh sửa và sửa đổi đối với các tệp; thường được sử dụng trong cài đặt doanh nghiệp, nơi các tệp có thể được chỉnh sửa bởi nhiều người; đảm bảo rằng mỗi tệp chỉ được chỉnh sửa bởi một người tại một thời điểm.

Các chương trình mở tệp SSC
Đã cập nhật 12 / 4 / 2007

Giới thiệu về tệp SSC

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .ssc là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.