Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp SC4LOT

.SC4LOT Mở rộng tập tin

File TypeTập tin SimCity 4 lô

Nhà phát triểnElectronic Arts
Phổ biến
3.3 (4 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngNhị phân

Tệp SC4LOT là gì?

Tệp được sử dụng bởi SimCity 4, một trò chơi mô phỏng thành phố; lưu trữ vị trí của tòa nhà và đạo cụ trên một thành phố; cũng bao gồm thông tin về hình ảnh động và vị trí của họa tiết trên các mô hình; được sử dụng để lưu trữ các lô tùy chỉnh có thể chơi trong trò chơi.

Thông tin thêm

Các tệp SC4LOT có thể được đặt bằng Trình chỉnh sửa lô, là một phần của bộ Công cụ kiến ​​trúc xây dựng được cung cấp bởi Electronic Arts. Trước tiên, các tệp phải được đóng gói thành một trình cắm bằng Trình quản lý trình cắm, cũng là một phần của bộ Công cụ Kiến trúc Xây dựng.

Các tệp SC4LOT thường được bao gồm trong .DAT các tệp, là kho lưu trữ trò chơi được SimCity sử dụng 4. Các mô hình tòa nhà và chỗ dựa được tham chiếu trong các tệp SC4LOT được lưu trữ trong .SC4MODEL các tập tin.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp SC4LOT
Đã cập nhật 8 / 12 / 2015

Giới thiệu về tệp SC4LOT

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .sc4lot là gì và cách mở tệp.

Loại tệp SimCity 4 Lô, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.