Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp RBS

.RBS Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tập lệnh khôi phục Windows Installer

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.3 (9 Bình chọn)
Phân loạiTập tin sao lưu
định dạngKhông Khả Dụng

Tệp RBS là gì?

Tập lệnh được tạo trong quá trình cài đặt phần mềm do Windows Installer chạy; chứa một tập hợp các hướng dẫn được sử dụng để khôi phục trạng thái hệ thống cài đặt sẵn nếu quá trình cài đặt không hoàn tất; nếu cài đặt thành công, tập tin sẽ tự động bị xóa.

Thông tin thêm

Kịch bản rollback khôi phục các tệp được lưu trong rollback tương ứng .RBF tập tin. Cả hai tệp được lưu trữ trong một kho lưu trữ duy nhất có tên "Config.Msi."

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp RBS
Đã cập nhật 3 / 9 / 2009

Loại tệp 2Tập tin bài hát tái sinh

Nhà phát triểnPhần mềm cánh quạt
Phổ biến
2.5 (4 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .RBS 2

Tệp âm thanh được tạo bởi bộ tổng hợp phần mềm Rebirth RB-338; có thể bao gồm tiếng trống và các nhạc cụ điện tử khác được gọi là giọng nói; được sử dụng bởi các nhạc sĩ để lưu các tác phẩm âm nhạc.

Thông tin thêm

Propellerhead Software, nhà phát triển của Rebirth RB-338, đã ngừng sản phẩm vào ngày 1 tháng 2005 năm XNUMX. Phần mềm này vẫn có sẵn từ trang web của Bảo tàng Rebirth miễn phí. Tuy nhiên, không có hỗ trợ phần mềm được cung cấp.

Các chương trình mở tệp RBS
Đã cập nhật 2 / 7 / 2012

Loại tệp 3Tệp nhạc chuông MP3

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
2.0 (2 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .RBS 3

Tập tin bài hát được tạo trong .MP3 định dạng; chứa dữ liệu âm thanh và thường được mã hóa ở 64Kb / giây; thường được sử dụng để phân phối nhạc chuông điện thoại di động qua Internet; có thể được phát dưới dạng tệp MP3 thông thường bằng cách đổi tên phần mở rộng tệp thành ".mp3."

Thông tin thêm

LƯU Ý: Không nên nhầm lẫn các tệp nhạc chuông RBS với các tệp bài hát Rebirth. Nhạc chuông RBS được mã hóa theo định dạng MP3 trong khi các bài hát Rebirth được mã hóa theo định dạng tổng hợp độc quyền của Propellerhead Software.

Các chương trình mở tệp RBS
Đã cập nhật 12 / 2 / 2010

Giới thiệu về tệp RBS

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .rbs là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.