Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin QXW

.QXW Mở rộng tập tin

File TypeBộ điều khiển ánh sáng + Tệp không gian làm việc

Nhà phát triểnMassimo Callegari
Phổ biến
3.5 (2 Bình chọn)
Phân loạiCài đặt tập tin
định dạngKhông Khả Dụng

Tệp QXW là gì?

Tệp QXW chứa không gian làm việc được tạo bởi Q Light Controller + (QLC +), một chương trình đa nền tảng miễn phí được sử dụng để điều khiển DMX hoặc hệ thống chiếu sáng tương tự. Nó lưu trữ thông tin về một không gian làm việc, có thể bao gồm các đèn chiếu sáng và các chức năng được sử dụng để tự động hóa các cài đặt vật cố. Các tệp QXW cũng chứa các thuộc tính của từng vật cố ánh sáng, bao gồm nhà sản xuất, kiểu máy, loại bóng đèn, ống kính, tiêu cự và kích thước vật lý của vật cố.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .qxw trong Q Light Controller + 4

Tệp QXW mở trong Q Light Controller + 4

Các chức năng có thể được bao gồm trong tệp QXW là cảnh, bộ chọn, trình tự, ma trận EFX, ma trận RGB, bộ sưu tập, chương trình và âm thanh. Mỗi chức năng cung cấp các khả năng khác nhau và có thể được thêm vào một không gian làm việc bằng cách nhấp vào tab "Chức năng" trong giao diện và chọn một chức năng.

Bạn có thể tạo một không gian làm việc mới trong QLC + bằng cách chọn biểu tượng tài liệu ở bên trái của thanh menu, sau đó lưu nó vào tệp QXW bằng cách chọn biểu tượng đĩa mềm trong thanh menu. Bạn có thể mở một không gian làm việc được lưu trữ trong tệp QXW bằng cách chọn biểu tượng thư mục màu xanh trong thanh menu.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp QXW
Đã cập nhật 12 / 5 / 2018

Giới thiệu về tệp QXW

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .qxw là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Q Light Controller + Workspace, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows và Linux được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.