Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin QVF

.QVF Mở rộng tập tin

File TypeTập tin ứng dụng máy tính để bàn Qlik Sense

Nhà phát triểnQlik
Phổ biến
3.7 (9 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngKhông Khả Dụng

Tập tin QVF là gì?

Tệp QVF là một ứng dụng được tạo bởi Qlik Sense Desktop, một chương trình phân tích được sử dụng để tạo các báo cáo tương tác và cá nhân hóa dữ liệu. Nó chứa một hoặc nhiều trực quan hóa dữ liệu, chẳng hạn như biểu đồ, bản đồ, bảng và sơ đồ. Các tệp QVF cũng bao gồm các cài đặt cấu hình sự xuất hiện của trực quan hóa.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .qvf trong Qlik Sense Desktop 3.2

Tệp QVF mở trong Qlik Sense Desktop 3.2

Các tệp QVF được sử dụng để lưu trữ trực quan hóa dữ liệu, chẳng hạn như số bán hàng hoặc thông tin cá nhân. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ chỉ nhìn thấy tệp QVF thực tế khi chia sẻ ứng dụng trực quan hóa dữ liệu của bạn với một người dùng Qlik Sense Desktop khác. Chúng thường được chia sẻ dưới dạng tệp đính kèm email hoặc được tải lên đám mây nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các tệp QVF thường có kích thước lớn, khiến chúng khó gắn vào email.

Khi tạo tệp QVF, bạn sẽ nhập dữ liệu từ một hoặc nhiều tệp hoặc kết nối nguồn dữ liệu. Nếu bạn chia sẻ tệp QVF, ứng dụng không thể được tải lại trừ khi người dùng khác cũng có quyền truy cập vào nguồn dữ liệu.

Các tệp QVF thường nằm trong thư mục sau:

C: \ Users \ [userid] \ Documents \ Qlik \ Sense \ Apps

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp QVF
Đã cập nhật 4 / 5 / 2017

Giới thiệu về tệp QVF

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .qvf là gì và cách mở tệp.

Loại tệp ứng dụng Qlik Sense Desktop, mô tả định dạng tệp và các chương trình Windows được liệt kê trên trang này đã được nghiên cứu và xác minh riêng lẻ bởi nhóm TapTin. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.