Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp QCP

.QCP Mở rộng tập tin

File TypeTập tin âm thanh PureVoice

Nhà phát triểnQUALCOMM
Phổ biến
4.0 (3 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngNhị phân

Tệp QCP là gì?

Tệp âm thanh được tạo ở định dạng PureVoice của QUALCOMM; được sử dụng cho cả ghi âm giọng nói của con người và nhạc chuông điện thoại di động; được thiết kế cho tần số giọng nói và sử dụng tốc độ mã hóa thay đổi để tận dụng các khoảng dừng tự nhiên trong lời nói của con người; đôi khi được gửi dưới dạng tệp đính kèm email, có thể được phát bằng PureVoice Player-Recorder, một plugin cho các ứng dụng email.

Thông tin thêm

Bạn có thể tạo các tệp QCP cũng như chuyển đổi chúng thành âm thanh PCM bằng cách sử dụng PureVoice Converter, một tiện ích dòng lệnh của Windows. Trình chuyển đổi QCP chương trình cũng có thể chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh phổ biến thành các tệp QCP. QUALCOMM cũng cung cấp SDK PureVoice có thể được sử dụng để nhúng chức năng PureVoice vào các ứng dụng.

LƯU Ý: Trình ghi, chuyển đổi và SDK PureVoice đã bị ngừng và không còn khả dụng.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .QCP bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp QCP
Đã cập nhật 10 / 1 / 2015

Giới thiệu về tệp QCP

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .qcp là gì và cách mở tệp.

Loại tệp PureVoice Audio, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows và Linux được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.