Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp QCOW2

.QCOW2 Mở rộng tập tin

File TypeQEMU Sao chép trên đĩa ghi phiên bản 2

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
4.1 (47 Bình chọn)
Phân loạiTập tin ảnh đĩa
định dạngNhị phân

Tệp QCOW2 là gì?

Tệp hình ảnh đĩa được lưu trong phiên bản thứ hai của định dạng QEMU Copy On Write (QCOW2), một định dạng được sử dụng bởi phần mềm ảo hóa QEMU; lưu trữ nội dung ổ cứng của máy ảo; tương tự như .QOW phần mở rộng được lưu ở định dạng QCOW; có một chiến lược khác nhau để lưu trữ nhiều ảnh chụp nhanh của máy ảo.

Thông tin thêm

Chiến lược phân bổ đĩa của QEMU cho phép kích thước tệp nhỏ hơn vì nó trì hoãn việc phân bổ dung lượng lưu trữ cho đến khi cần dung lượng đĩa. Điều này khác với các chính sách khác phân bổ lượng không gian cố định, trong trường hợp đó, một số không gian trống có thể không được sử dụng.

LƯU Ý: Định dạng QCOW2 đã thay thế định dạng QCOW và sau đó là phần mở rộng QCOW. Tuy nhiên, QEMU vẫn tương thích với các tệp hình ảnh đĩa được lưu ở định dạng QCOW gốc.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp QCOW2
cửa sổ
QEMU
Linux
QEMU
Đã cập nhật 3 / 14 / 2014

Giới thiệu về tập tin QCOW2

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .qcow2 là gì và cách mở tệp.

QEMU Copy On Write Phiên bản 2 Loại tệp hình ảnh đĩa, mô tả định dạng tệp và các chương trình Windows và Linux được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.