Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp QBX

.QBX Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tập tin chuyển khoản kế toán QuickBooks

Nhà phát triểnIntuit
Phổ biến
3.3 (3 Bình chọn)
Phân loạiTập tin sao lưu
định dạngKhông Khả Dụng

Tệp QBX là gì?

Kế toán chuyển tập tin dựa trên một công ty QuickBooks .QBW tập tin; lưu dữ liệu QuickBooks theo định dạng được thiết kế cho kế toán và người khai thuế; các mục trong tệp QBX không thể được sửa đổi ngoại trừ thêm ghi chú Nhật ký chung.

Thông tin thêm

Để tạo một tệp chuyển giao kế toán, trước tiên hãy chọn "Đánh giá kế toán ..." từ menu Tệp, sau đó chọn "Tạo bản sao kế toán" và lưu tệp.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp QBX
Đã cập nhật 6 / 12 / 2007

Loại tệp 2Khối tập tin trang đích

Nhà phát triểnDịch vụ Samuel
Phổ biến
2.0 (1 Bỏ phiếu)
Phân loạiTệp web
định dạngbản văn

Hiệp hội tập tin .QBX 2

Tệp QBX là tệp trang đích được tạo bởi BLOCKS, một chương trình web được sử dụng để tạo các trang web tĩnh. Nó chứa các thành phần của trang web BLOCKS, bao gồm tiêu đề, nội dung và chân trang, kiểu và phông chữ xuất hiện trên trang. Các tệp QBX lưu trữ tất cả các thành phần trong văn bản thuần túy.

Thông tin thêm

Tệp QBX cho phép bạn xuất và nhập trang bạn đã tạo trong chương trình Khối. Để xuất tệp, nhấp vào biểu tượng đĩa trên thanh công cụ bên trái và chọn "XUẤT". Điều này sẽ bắt đầu tải xuống tự động tệp QBX. Để nhập tệp QBX, nhấp vào biểu tượng đĩa trên thanh công cụ bên trái, chọn "NHẬP" và điều hướng đến vị trí của tệp QBX.

BLOCKS có sẵn trực tuyến và đi kèm với một loạt các tính năng như phông chữ web của Google, trình chỉnh sửa kiểu, mẫu và khối, trình chỉnh sửa mã, thiết kế vật liệu và các thành phần bootstrap.

LƯU Ý: Một số trình duyệt trên Windows và tất cả các trình duyệt trong macOS (OS X) sẽ không tải xuống tệp QBX khi bạn chọn xuất trang đích của mình. Thay vào đó, một cửa sổ trình duyệt mới sẽ mở hiển thị mã. Nếu điều này xảy ra, hãy lưu trang web được hiển thị trong cửa sổ mới dưới dạng .HTML tập tin và đổi tên phần mở rộng thành ".qbx".

Các chương trình mở tệp QBX
web
KHÓA
Đã cập nhật 1 / 20 / 2017

Giới thiệu về tệp QBX

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .qbx là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.