Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin QBM

.QBM Mở rộng tập tin

File TypeQuickBooks Tập tin công ty di động

Nhà phát triểnIntuit
Phổ biến
2.9 (7 Bình chọn)
Phân loạiTập tin sao lưu
định dạngNhị phân

Tập tin QBM là gì?

Tệp được tạo bởi QuickBooks, một chương trình cho phép doanh nghiệp theo dõi tài chính của họ; chỉ chứa một phiên bản thu gọn của dữ liệu tài chính của công ty; Được sử dụng để tạm thời di chuyển dữ liệu tài chính của công ty qua email hoặc sử dụng thiết bị lưu trữ ngoài dung lượng nhỏ.

Thông tin thêm

Nếu bạn muốn khôi phục tệp công ty di động QBM, bạn có thể chọn Tệp → Mở hoặc Khôi phục Công ty từ menu ứng dụng và sau đó chọn "Khôi phục tệp di động" từ hộp thoại. Bạn sẽ được dẫn qua một vài màn hình nữa để hoàn thành quá trình phục hồi.

LƯU Ý: Không nên sử dụng các tệp QBM làm bản sao lưu đầy đủ vì chúng chỉ sao lưu dữ liệu tài chính của công ty. Để tạo một bản sao lưu đầy đủ, tạo một .QBB tập tin trong QuickBooks.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp QBM
Đã cập nhật 11 / 6 / 2012

Giới thiệu về tệp QBM

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .qbm là gì và cách mở tệp.

Loại tệp QuickBooks Portable Company, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.