Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin QAT

.QAT Mở rộng tập tin

File TypeTập tin thanh công cụ truy cập nhanh Microsoft Office

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.0 (3 Bình chọn)
Phân loạiCài đặt tập tin
định dạngXML

Tập tin QAT là gì?

Tệp tùy chỉnh được sử dụng bởi Microsoft Office, bộ sản xuất tài liệu; chứa đựng XML mã tùy chỉnh ruy băng trong Microsoft Office; bao gồm mã xác định các lệnh tùy chỉnh, nhóm, nhóm, tab, v.v. tạo nên Microsoft Office UI.

Thông tin thêm

Khi bạn thay đổi dải băng trong Microsoft Word, nó sẽ không thay đổi dải băng trong các ứng dụng khác của Microsoft Office Suite. Bạn phải thay đổi UI trong từng chương trình riêng lẻ để thực hiện thay đổi. Các tệp QAT được đặt tên theo chương trình mà chúng được thay đổi, ví dụ: tệp QAT của Microsoft Excel được đặt tên Excel.qat.

Để thay đổi ruy băng, chọn Microsoft Office bấm vào nút Tùy chọn từ và nhấp vào Tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chỉ cần nhấp chuột phải vào thanh công cụ và chọn Tùy chỉnh thanh công cụ truy cập nhanh.... Phương pháp thứ ba và trực tiếp hơn sẽ chỉ là sửa đổi mã XML trực tiếp trong tệp QAT.

LƯU Ý: Tệp QAT đã được thay thế bằng tệp OFFICEUI trong Microsoft Office 2010. Để chuyển các tùy chỉnh UI của bạn sang Office 2010 đổi tên phần mở rộng "QAT" thành "OFFICEUI" và đặt tệp vào thư mục của chương trình thích hợp.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp QAT
Đã cập nhật 1 / 21 / 2014

Giới thiệu về tập tin QAT

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .qat là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Thanh công cụ truy cập nhanh của Microsoft Office, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.