Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp PST

.PST Mở rộng tập tin

File TypeTệp lưu trữ thông tin cá nhân của Outlook

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.2 (53 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngNhị phân

Tệp PST là gì?

Tệp PST là tệp lưu trữ dữ liệu chứa thông tin cá nhân được sử dụng bởi Microsoft Outlook và Exchange. Nó cũng có thể bao gồm các thư mục e-mail, danh bạ, địa chỉ và dữ liệu khác.

Thông tin thêm

Các tệp PST có giới hạn 2 GB và sẽ khiến Outlook chậm lại khi tệp gần với giới hạn. Microsoft cung cấp một chương trình có tên là Công cụ Exchange 2000: PST2GB sẽ giảm kích thước tệp của tệp PST. Tuy nhiên, tiện ích có thể cắt bớt tệp có nghĩa là một số dữ liệu sẽ bị mất, vì vậy bạn nên đảm bảo sao lưu tệp PST trước.

Không giống như phiên bản đầy đủ của Outlook, Outlook Express không sử dụng tệp PST. Tuy nhiên, Outlook Express có thể nhập dữ liệu PST bằng tính năng Nhập của chương trình. Người dùng Mac có thể sử dụng Công cụ nhập PST cho Entourage để nhập dữ liệu PST vào Entourage hoặc Bộ chuyển đổi PST sang MBOX để chuyển đổi các tệp PST sang .MBOX các tập tin.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp PST
Đã cập nhật 3 / 23 / 2018

Giới thiệu về tập tin PST

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .pst là gì và cách mở tệp.

Loại tệp lưu trữ thông tin cá nhân của Outlook, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.