Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp PS2

.PS2 Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tệp thẻ nhớ PCSX2

Nhà phát triểnPCSX2
Phổ biến
4.2 (81 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngNhị phân

Tệp PS2 là gì?

Tệp được sử dụng bởi PCSX2, trình giả lập PlayStation 2 (PS2); chứa hình ảnh thẻ nhớ có thể bao gồm dữ liệu người dùng đã lưu; có thể được mở bằng chương trình mymc để trích xuất các trò chơi đã lưu và chuyển đổi chúng sang các định dạng như .PSU.

Thông tin thêm

PCSX2 sử dụng .P2S các tệp cho các trạng thái đã lưu (hoặc các tệp không có phần mở rộng trong các phiên bản trước của phần mềm).

LƯU Ý: Sharkport, phụ kiện PlayStation 2, cũng sử dụng tiện ích mở rộng ".ps2", nhưng dành cho các trò chơi đã lưu thay vì hình ảnh thẻ nhớ. Do đó, nếu bạn nhận được tệp PS2, bạn có thể cần kiểm tra cả hai loại tệp PCSX2 và Sharkport.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp PS2
cửa sổ
PCSX2
tôi
Linux
PCSX2
Đã cập nhật 7 / 20 / 2011

Loại tệp 2Trò chơi đã lưu của Sharkport

Nhà phát triểnSharkport
Phổ biến
3.6 (9 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .PS2 2

Tệp trò chơi đã lưu được tạo bởi Sharkport, phụ kiện phần cứng PlayStation 2 (PS2) được sử dụng để truyền dữ liệu sang PC; chứa một trò chơi đã lưu trên PS2 nhưng ở định dạng tệp Sharkport; được sử dụng để chia sẻ các trò chơi đã lưu với người khác qua email và Internet.

Thông tin thêm

Phần mở rộng ".ps2" cũng được sử dụng bởi hình ảnh thẻ nhớ PCSX2 (trình giả lập PlayStation 2). Tuy nhiên, các định dạng Sharkport và PCSX2 ".ps2" không tương thích với nhau. Do đó, nếu bạn nhận được một tập tin PS2, bạn có thể cần phải kiểm tra nó với cả Sharkport và PCSX2. PCSX2 sử dụng .P2S mở rộng để tiết kiệm.

Các tập tin Sharkport PS2 có thể được chuyển đổi sang các định dạng lưu PlayStation 2 khác bằng cách sử dụng PS2 Save Builder. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần thay đổi tiện ích mở rộng ".ps2" thành .MD, phần mở rộng được sử dụng bởi các phiên bản trước của Sharkport.

Các chương trình mở tệp PS2
Đã cập nhật 7 / 20 / 2011

Loại tệp 3Tập tin chỉ mục danh mục tìm kiếm của Microsoft

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.0 (8 Bình chọn)
Phân loạiTập tin hệ thống
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .PS2 3

Tệp hệ thống được tạo bởi Dịch vụ lập chỉ mục, một thành phần của Microsoft Windows được sử dụng để tự động tạo chỉ mục hệ thống tệp có thể tìm kiếm; chứa dữ liệu giúp tìm kiếm Windows thực hiện tìm kiếm thông tin tệp nhanh hơn.

Thông tin thêm

Các tệp PS2, cùng với các tệp chỉ mục tìm kiếm khác, thường được tạo trong C: \ Thông tin khối lượng hệ thống \ catalog.wci thư mục.

Các chương trình mở tệp PS2
cửa sổ
Microsoft Windows
Đã cập nhật 5 / 16 / 2011

Giới thiệu về tệp PS2

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .ps2 là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.