Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp PRDX

.PRDX Mở rộng tập tin

File TypeTài liệu thuyết trình

Nhà phát triểnPhần mềm SoftMaker
Phổ biến
4.0 (1 Bỏ phiếu)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngKhông Khả Dụng

Tệp PRDX là gì?

Tệp PRDX là một tài liệu thuyết trình được tạo bởi Presentations, một chương trình thuyết trình trình chiếu được bao gồm trong bộ SoftMaker Office. Nó chứa một danh sách theo thứ tự của một hoặc nhiều slide, có thể bao gồm văn bản, hình ảnh, bảng biểu, hình động, đối tượng được vẽ và phương tiện khác. Các tệp PRDX cũng lưu trữ định dạng và trượt thông tin chuyển tiếp.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .prdx trong Bản trình bày văn phòng SoftMaker 2018

Tệp PRDX mở trong Bản trình bày văn phòng SoftMaker 2018

Các tệp PRDX được lưu ở định dạng độc quyền và là loại tệp chính được liên kết với Bản trình bày, một chương trình trình bày slide tương tự như Microsoft PowerPoint, được bao gồm trong Microsoft Office. Các tệp PRDX được sử dụng tương tự như cách .PPTX các tệp được Microsoft PowerPoint sử dụng.

Người dùng thuyết trình thường lưu bản trình bày dưới dạng tệp PRDX nhưng có một số định dạng khác có sẵn. Họ có thể được lưu dưới dạng .PRV hoặc các mẫu PRVX để sử dụng nhiều lần, RTF các tệp dưới dạng phác thảo văn bản hoặc PowerPoint PPT, PPTX, hoặc .PPSX các tập tin. Chúng cũng có thể được xuất sang nhiều định dạng khác, chẳng hạn như PDF., .HTML, . PNG, . JPG, TIF., . Bmp, .WMV, hoặc là .MP4.

LƯU Ý: Các tệp PRDX đã thay thế các tệp PRD, được sử dụng để lưu trữ các bản trình bày của các phiên bản cũ hơn của Bản trình bày.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp PRDX
Đã cập nhật 4 / 3 / 2018

Giới thiệu về tệp PRDX

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .prdx là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Tài liệu thuyết trình, mô tả định dạng tệp và các chương trình Windows, Linux và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.