Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin PRD

.PRD Mở rộng tập tin

File TypeTài liệu thuyết trình

Nhà phát triểnPhần mềm SoftMaker
Phổ biến
2.9 (10 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngNhị phân

Tệp PRD là gì?

Tệp PRD là một tài liệu thuyết trình được tạo bởi Presentations, một chương trình có trong bộ SoftMaker Office. Nó lưu một danh sách các slide được sắp xếp, có thể bao gồm văn bản, hình ảnh, bảng và phương tiện khác. Các tệp PRD tương tự như Microsoft PowerPoint PPT.PPTX các tập tin.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .prd trong Bản trình bày văn phòng SoftMaker 2018

Tệp PRD mở trong Bản trình bày văn phòng SoftMaker 2018

Các tệp PRD được lưu ở định dạng độc quyền và là loại tệp chính được liên kết với Bản trình bày cho đến khi chúng được thay thế bởi .PRDX các tập tin. Chúng được thay thế tương tự như cách các tệp PPT được thay thế bằng các tệp PPTX trong PowerPoint. Mặc dù định dạng PRD đã được thay thế bằng PRDX, Bản trình bày vẫn có thể được sử dụng để mở, chỉnh sửa và lưu tệp PRD.

LƯU Ý: Các tệp PRD có thể được xuất sang các định dạng khác nhau trong Bản trình bày, chẳng hạn như PDF., .HTML, . PNG, . JPG, TIF., . Bmp, .WMV, hoặc là .MP4.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp PRD
Đã cập nhật 3 / 22 / 2018

Giới thiệu về tệp PRD

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .prd là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Tài liệu thuyết trình, mô tả định dạng tệp và các chương trình Windows, Linux và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.