Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp PPT

PPT Mở rộng tập tin

File TypePowerPoint Presentation

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
4.0 (475 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngNhị phân

Tệp PPT là gì?

Tệp PPT là một trình chiếu có thể chỉnh sửa được tạo bởi Microsoft PowerPoint hoặc một chương trình trình bày khác, chẳng hạn như OpenOffice Impress hoặc Apple Keynote. Nó có thể bao gồm văn bản được định dạng, dấu đầu dòng, hình ảnh, phim, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc. Các tệp PPT thường được xây dựng từ một trong nhiều mẫu có trong phần mềm PowerPoint, nhưng cũng có thể được tạo từ đầu.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .ppt trong Microsoft PowerPoint 2016

Tệp PPT mở trong Microsoft PowerPoint 2016

Các tệp PPT được sử dụng để tạo các bài thuyết trình trong môi trường gia đình và doanh nghiệp. Tệp PPT được giới thiệu vào năm 1987 với việc phát hành PowerPoint. Nó được lưu ở định dạng tệp nhị phân và là loại tệp chính được sử dụng để lưu bản trình bày PowerPoint cho đến khi được thay thế trong PowerPoint 2007 bằng .PPTX phần mở rộng tệp, được lưu ở định dạng OpenXML. Mặc dù tệp PPT đã được thay thế bằng tệp PPTX nhưng nó vẫn được PowerPoint hỗ trợ.

Bạn rất có thể sẽ thấy tệp PPTX thường xuyên hơn tệp PPT. Tuy nhiên, một số người dùng với các phiên bản PowerPoint cũ hơn vẫn có thể lưu bản trình bày của họ dưới dạng tệp PPT. Bạn có thể nhận được chúng qua email, thiết bị USB hoặc tải xuống bộ nhớ đám mây. Bạn có thể sử dụng PowerPoint để mở tệp hoặc chọn từ nhiều chương trình khác, bao gồm Bản trình bày OpenOffice và Core.

Tên tệp PPT phổ biến

Trình bày1.ppt - Tên tệp mặc định Microsoft PowerPoint cung cấp cho các bản trình bày mới trước PowerPoint 2007, hiện sử dụng Presentation1.pptx.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .PPT bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp PPT
Đã cập nhật 10 / 16 / 2018

Giới thiệu về tệp PPT

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .ppt là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Bản trình bày PowerPoint, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.