Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp PPSX

.PPSX Mở rộng tập tin

File TypeTrình chiếu PowerPoint mở XML

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.7 (62 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngZip

Tệp PPSX là gì?

Tệp PPSX là một trình chiếu được tạo bởi Microsoft PowerPoint hoặc một chương trình trình bày khác, chẳng hạn như Ấn tượng OpenOffice hoặc Bản trình bày SoftScript. Nó chứa một bộ sưu tập hoàn chỉnh các slide được sử dụng để phát lại trình chiếu. Các tệp PPSX tương tự như .PPTX các tệp nhưng mở dưới dạng trình chiếu bản trình bày khi nhấp đúp, thay vì tệp bản trình bày đang hoạt động.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .ppsx trong Microsoft PowerPoint 2019

Tệp PPSX mở trong Microsoft PowerPoint 2019

Các tệp PPSX rất hữu ích để gửi các bản trình bày đã hoàn thành cho người dùng chỉ cần xem bản trình bày thay vì chỉnh sửa nó. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể được chỉnh sửa trong PowerPoint nhưng phải được mở trực tiếp trong chương trình bằng cách chọn Tệp → Mở và chọn tệp PPSX.

Các tệp PPSX được lưu ở định dạng Open XML, được giới thiệu trong Microsoft Office 2007. Chúng có thể được mở bằng PowerPoint 2007 trở lên hoặc bằng các phiên bản PowerPoint trước đó với thành phần Open XML được cài đặt.

LƯU Ý: Mặc dù OpenOffice.org không mở các tệp PPSX, bạn vẫn có thể mở chúng trong phần mềm bằng cách chọn tùy chọn "Microsoft PowerPoint 2007 XML" từ danh sách các định dạng tệp được hỗ trợ.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .PPSX bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp PPSX
Đã cập nhật 6 / 12 / 2019

Giới thiệu về tệp PPSX

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .ppsx là gì và cách mở tệp.

Loại tệp PowerPoint Open XML Slide Show, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.