Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp PPSM

.PPSM Mở rộng tập tin

File TypeTrình chiếu slide mở bằng macro PowerPoint

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
4.3 (13 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngZip

Tệp PPSM là gì?

Tệp PPSM là một vĩ môtrình chiếu slide được bật bởi Microsoft PowerPoint, một chương trình cho phép người dùng tạo các trình chiếu và bản trình bày. Nó chứa một bộ sưu tập các slide không thể chỉnh sửa. Các tệp PPSM được sử dụng để đóng gói các bản trình bày dựa trên XML chỉ xem, như .PPTX tập tin, để chia sẻ với người khác.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .ppsm trong Microsoft PowerPoint 2016

Tệp PPSM mở trong Microsoft PowerPoint 2016

Các tệp PPSM, không giống như .PPSX các tệp, chứa các macro được thực thi bởi PowerPoint. Ngay cả khi tệp PPSX chứa macro nhúng, PowerPoint sẽ không thực thi chúng cho đến khi chúng được lưu dưới dạng tệp PPSM.

Macro trong chức năng PowerPoint tương tự như kịch bản cho phép bạn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại như định dạng trang chiếu hoặc tạo chủ đề trang chiếu mới. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa macro bằng Visual Basic for Application (VBA) thông qua Lượt xem tab trong băng.

Các tệp PPSM có thể được mở bằng PowerPoint 2007 trở lên hoặc bằng các phiên bản PowerPoint trước đó có hỗ trợ tài liệu XML mở.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp PPSM
Đã cập nhật 10 / 16 / 2018

Giới thiệu về tệp PPSM

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .ppsm là gì và cách mở tệp.

Loại tệp trình chiếu slide được bật macro của PowerPoint Open XML, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.