Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp PPS

.PPS Mở rộng tập tin

File TypeTrình chiếu PowerPoint

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.7 (98 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngNhị phân

Tệp PPS là gì?

Tệp PPS là một trình chiếu được tạo bởi Microsoft PowerPoint, một chương trình phổ biến có trong Microsoft Office để tạo bản trình bày. Nó được lưu dưới dạng trình chiếu hoàn chỉnh, có thể được xem bằng PowerPoint, OpenOffice và một số chương trình trình bày khác. Các tệp PPS tương tự như PPT các tệp nhưng mở dưới dạng trình chiếu khi nhấp đúp.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .pps trong Microsoft PowerPoint 2016

Tệp PPS mở trong Microsoft PowerPoint 2016

Rất có thể bạn sẽ chỉ bắt gặp một tệp PPS nếu bạn đang sử dụng PowerPoint 97 đến 2003 hoặc làm việc với ai đó sử dụng các phiên bản phần mềm đó. Nếu bạn sử dụng PowerPoint 2007 trở lên và lưu bản trình bày của bạn dưới dạng tệp trình chiếu, nó sẽ được lưu ở định dạng OpenXML với .PPSX sự mở rộng. Mặc dù PowerPoint 2007 trở lên sử dụng tệp PPSX, bạn vẫn có thể sử dụng tệp này để mở tệp PPS.

Các tệp PPS tương tự như các tệp PPT phổ biến hơn. Tuy nhiên, khi bạn mở tệp PPT trong PowerPoint, nó sẽ tự động mở trong chế độ chỉnh sửa và khi bạn mở tệp PPS, nó sẽ tự động mở trong chế độ trình bày trong PowerPoint.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .PPS bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp PPS
Đã cập nhật 4 / 5 / 2019

Giới thiệu về tệp PPS

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .pps là gì và cách mở tệp.

Loại tệp PowerPoint Slide Show, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.