Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp POTX

.POTX Mở rộng tập tin

File TypeMẫu bản trình bày XML mở PowerPoint

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.3 (12 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngZip

Tệp POTX là gì?

Tệp POTX là mẫu bản trình bày được tạo bởi PowerPoint, một chương trình cho phép người dùng tạo bản trình bày bản trình chiếu. Nó chứa các kiểu mặc định, văn bản, bố cục và định dạng. Các tệp POTX được sử dụng để tạo nhiều .PPTX các tập tin có cùng định dạng.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .potx trong Microsoft PowerPoint 2019

Tệp POTX mở trong Microsoft PowerPoint 2019

Các tệp POTX được lưu ở định dạng chuẩn Open XML, được giới thiệu trong Microsoft Office 2007. Chúng đã thay thế .NỒI các tệp được lưu ở định dạng nhị phân và được sử dụng bởi PowerPoint 97 đến 2003. Các tệp POTX có thể được mở trong PowerPoint 2007 cho Windows hoặc PowerPoint 2008 cho Mac hoặc bằng phiên bản PowerPoint trước đó có hỗ trợ thành phần Open XML.

Các tệp POTX được cài đặt với PowerPoint cho phép bạn tạo bản trình bày từ các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tạo các mẫu tùy chỉnh của riêng mình để tái tạo các bản trình bày cụ thể theo nhu cầu của bạn. Các tệp POTX thường được tạo bởi các công ty có trang chiếu chính tiêu chuẩn, logo công ty và các tiêu đề và chân trang của công ty.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .POTX bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp POTX
Đã cập nhật 4 / 25 / 2019

Giới thiệu về tệp POTX

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .potx là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Bản trình bày XML Mở XML, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.