Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp POTM

.POTM Mở rộng tập tin

File TypeMẫu bản trình bày kích hoạt macro mở XML

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
4.3 (6 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngZip

Tệp POTM là gì?

Tệp POTM là mẫu bản trình bày hỗ trợ macro được tạo bởi Microsoft PowerPoint, một chương trình được sử dụng để tạo bản trình bày bản trình chiếu. Nó chứa hình ảnh mặc định, mẫu slide, macrovà định dạng. Các tệp POTM được sử dụng để tạo nhiều .PPTM các tệp có cùng định dạng và cài đặt macro.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .potm trong Microsoft PowerPoint 2016

Tệp POTM mở trong Microsoft PowerPoint 2016

Người dùng PowerPoint trung bình rất có thể sẽ không bao giờ gặp tệp POTM vì nó được sử dụng để lưu các bản trình bày có nhiều chức năng hơn nhu cầu thông thường của người dùng. Nó hỗ trợ việc sử dụng các macro kịch bảncác hàm giống như được sử dụng để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và được sử dụng làm mẫu để tái tạo các kiểu mẫu. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn tạo các bài thuyết trình cơ bản, bạn có thể lưu chúng dưới dạng .PPTX các tập tin. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tạo một mẫu hỗ trợ các macro, bạn có thể lưu bản trình bày của mình dưới dạng tệp POTM.

Các tệp POTM có thể được mở bằng PowerPoint 2008 cho Mac hoặc PowerPoint 2007 cho Windows trở lên. Chúng cũng có thể được mở bằng phiên bản PowerPoint trước đó với hỗ trợ tài liệu Open XML được cài đặt.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .POTM bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp POTM
Đã cập nhật 5 / 23 / 2019

Giới thiệu về tệp POTM

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .potm là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Bản trình bày Macro được bật Macro của PowerPoint, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.